Liên hệ

Dù bạn chỉ mới bắt đầu hoạt động đào tạo của mình, Website diễn giả đào tạo vẫn là một công cụ đắc lực giúp bạn củng cố và xây dựng lòng tin cho các thính giả. Vậy xây dựng, thiết kế trang diễn giả thì cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng Quyết Thắng tìm hiểu nhé.

Vì sao bạn cần chuẩn bị một Website diễn giả đào tạo?

Một Website diễn giả đào tạo là nơi để bạn quảng bá thương hiệu cá nhân, mở rộng cơ hội tham gia diễn thuyết tại các sự kiện lớn và trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định.

Trên trang Web cá nhân bạn có thể liệt kê các hoạt động diễn thuyết đã tham gia trước đây, hồi âm từ khán thính giả, trình độ chuyên môn của cá nhân, đâu là cách tốt nhất để tạo Personal Brand với tư cách là một diễn giả chuyên nghiệp.

Chính những thông tin thể hiện trên Website sẽ quyết định các nhà tổ chức sự kiện có muốn liên hệ để mời bạn phát biểu tại sự kiện của họ hay không.

Những lưu ý khi xây dựng Website cho diễn giả

Nếu bạn muốn hoạt động như một diễn giả, xây dựng thương hiệu cá nhân và có được nguồn doanh thu từ đó, thì thiết kế Website đào tạo là nguồn đầu tư chính đáng.

Chú ý mặt kỹ thuật SEO

Để có thể tiếp cận nhiều hơn với học viên việc đầu tiên cần làm là phải để Web được hiển thị trên trang đầu Google. Điều này giúp bạn điều hướng người dùng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Những gì bạn cần chú trọng là SEO web, không có SEO Web rất dễ bị chôn vùi trong hằng hà trang thông tin khác. Mà nếu không thể hiển thị thì bạn biết rồi đấy, sẽ chẳng có lượt truy cập và cũng chẳng ai biết bạn là một diễn giả!

Nội dung trang chủ rất quan trọng

Hãy thể hiện tính chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn và sự sáng tạo của bạn thông qua trang chủ. Một đoạn giới thiệu ngắn về bản thân và hình ảnh cá nhân kèm theo chính là sự khởi đầu tuyệt vời khi làm Website diễn giả

Tại đây bạn có thể nói về nguồn cảm hứng, động lực để trở thành diễn giả, mong muốn và định hướng lâu dài của bạn đối với nghề, giới thiệu sơ lược về các chủ đề bạn đã thực hiện.

Đoạn giới thiệu này cần phải tóm tắt được tất cả ưu điểm của bạn, giúp người đọc có nắm được thông điệp chính bạn muốn truyền tải.

Đính kèm hình ảnh, video của các hoạt động trước đó.

Một trang Web chỉ toàn chữ không thì rất nhàm, nên thay vì chỉ diễn giải bằng Text bạn hãy bổ sung một đoạn video, những hình ảnh của các hoạt động trước đó.

Hơn nữa, các nhà tổ chức sự kiện luôn đòi hỏi rất cao, họ muốn nhìn thấy một diễn giả thật sự tiềm năng để tham dự các hoạt động của mình. Trước khi liên hệ, rất có thể họ sẽ tra cứu tất cả thông tin về bạn và bạn nghĩ sao nếu họ bị thu hút bởi kỹ năng chuyên môn bạn đã thể hiện qua đoạn video tầm 60s? Rất tuyệt vời đúng không nào?

Vì vậy hãy dành không gian trang Web để nhúng vào đoạn video, hình ảnh sự kiện bạn đã tham gia, thêm vài caption ngắn để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho đọc giả.

Liệt kê đầy đủ tất cả chủ đề diễn thuyết của bạn

Người đọc đang rất tò mò về bạn, họ yêu thích bạn, yêu thích những trải nghiệm và kinh nghiệm của bạn, và đấy là lý do bạn nên dành ra một section để liệt kê đầy đủ tất cả chủ đề diễn thuyết của mình.

Hãy tạo ra một danh sách chứa những câu chuyện đầy cảm hứng của bạn, bạn có thể nói về: Các chủ đề bạn đã diễn thuyết, các sự kiện bạn đã tham gia, các cuộc phỏng vấn bạn đã thực hiện,… lưu ý là hãy liên kết để điều hướng đến trang trình bày chi tiết hơn hoặc video record để tăng chuyển đổi nhé.

Nhận xét của học viên, thính giả, khán giả

Cảm nghĩ từ những người đã tham dự buổi nói chuyện của bạn hoặc những người tổ chức đã làm việc với bạn là một cách tuyệt vời để gia tăng lòng tin của khách hàng mới.

Về cách trình bày, thay vì chỉ liệt kê lời nhận xét và đóng khung nó bạn hãy chụp màn hình trao đổi của bạn và học viên trên fanpage trên mạng xã hội, để khách hàng mới có cái nhìn trực quan hơn.

Để làm tốt việc này bạn đồng thời cần xây dựng trang cá nhân trên nền tảng mạng xã hội thực tốt trước đó. Tóm lại hãy tạo một nơi để người đọc thấy rõ hiệu quả của bài diễn thuyết của bạn.

CTA và thông tin liên hệ

Vậy là bạn đã thành công thu hút được sự quan tâm của khách hàng, bây giờ hãy chắc chắn rằng họ có thể dễ dàng liên hệ với bạn. Hãy đính kèm biểu mẫu liên hệ với các trường thông tin như: Email, Số điện thoại, Fanpage, Số Fax,… Đồng thời hãy chắc chắn rằng bạn đã để lại một CTA đủ mạnh, đủ thuyết phục khách hàng tự liên hệ với mình.

Điều quan trọng nhất khi tạo lập Website diễn giả đào tạo chính là tính nhất quán và đồng bộ. Nếu bạn rơi vào trường hợp có quá nhiều thông tin cần thể hiện thì hãy cố gắng lược lại và chọn ra những thông tin chủ chốt để lại, dù sao khách hàng cũng sẽ không có quá nhiều thời gian đọc tất cả những gì bạn thể hiện.

Xây dựng Website diễn giả đào tạo chuyên nghiệp với Quyết Thắng

Với mong ước đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Quyết Thắng luôn cố sức tìm hiểu yêu cầu, đào sâu phân tích để đảm bảo có thể đáp ứng 100% mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi kết hợp kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kỹ thuật và tính sáng tạo để tạo ra các giải pháp độc đào, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Một Website chỉnh chu giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tăng uy tín và tỷ lệ chuyển đổi cho cá nhân và tổ chức. Quy trình xây dựng web bám sát với mục tiêu kinh doanh, được thực hiện chặt chẽ bằng cách nghiên cứu môi trường cạnh tranh, phân tích khách hàng và lập kế hoạch chi tiết hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Đặc điểm nổi trội của Quyết Thắng

Quy trình chặt chẽ

Để có thể thiết kế một Website chuẩn chỉnh từ mặt Frontend đến backend, chúng tôi đã nghiên cứu và lập nên quy trình sau:

●       Tham vấn, trao đổi để xác định mục tiêu mong muốn của khách hàng

●       Nghiên cứu và phân tích, bao gồm: Nghiên cứu mức độ cạnh tranh, phân tích khách hàng mục tiêu, phân tích tổng quan xu hướng ngành nghề

●       Lập kế hoạch: Lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn

●       Thiết kế như thiết kế Website đào tạo

●       Chạy thử trang Web, Launch và duy trì bảo trì sau đó

Nhiều giải pháp hấp dẫn

Quyết Thắng cung cấp các giải pháp xây dựng và phát triển Web từ các ngôn ngữ lập trình như Java, PHP,…Điểm mạnh của chúng tôi nằm ở việc sở hữu đội ngũ vừa có chuyên môn kỹ thuật, tính sáng tạo và niềm đam mê để có thể luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi quan tâm đến các khía cạnh quan trọng của Website diễn giả đào tạo như tính thân thiện trên các thiết bị di động, tính nhất quán, đồng bộ, điều hướng, UX/UI của Web.

Tối ưu chi phí và thời gian

Với kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm, chiến thuật đổi mới sáng tạo, Quyết Thắng hứa hẹn tạo ra các giải pháp Website diễn giả đào tạo hiệu quả cả về mặt chi phí lẫn thời gian.

Website thiết lập không chỉ mang lại hiệu quả kinh doanh nhất thời cho khách hàng mà còn tạo nguồn doanh thu ổn định và xây dựng thành công lòng tin của khách hàng đối với cá nhân, doanh nghiệp.

Có nhiều khảo sát chỉ ra rằng 65% công ty thừa nhận ra doanh số bán hàng của họ đã tăng bằng cách đầu tư vào việc xây dựng Web, và chúng tôi tin rằng dù là dịch vụ, sản phẩm nào cũng cần một website chuẩn chỉnh, và tất nhiên Website diễn giả đào tạo cũng không ngoại lệ.