Liên hệ

Vì sao bạn nên xây dựng Website doanh nhân? Lợi ích khi sở hữu riêng cho mình và doanh nghiệp Website. Như thế nào là một trang Web chuyên nghiệp

Bạn có biết, 70% đến 80% khách hàng tiềm năng truy cập Internet để tìm kiếm thông tin trước khi ghé thăm một doanh nghiệp, hoặc ra quyết định sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ? Nếu bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để sở hữu một Website doanh nhân chuẩn chỉnh, đừng lo Quyết Thắng ở đây để giúp bạn thực hiện điều đó.

Vì sao bạn cần một Website doanh nhân?

Website là cách tốt nhất để thu hút khách hàng mới, nơi để bạn giao lưu và quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình. Một trang web chuyên nghiệp không những tạo được uy tín cho doanh nghiệp mà còn tạo ra các chuyển đổi mang lại doanh thu.

Bạn có thể dễ dàng thấy ba lợi ích khi xây dựng Website doanh nghiệp chính là: Nâng cao khả năng hiển thị, tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, Tìm kiếm những khách hàng mục tiêu ở gần bạn, Xây dựng hình tượng chuyên nghiệp cho công ty.

Nâng cao khả năng hiển thị

Dù là sản phẩm dịch vụ gì, từ dịch vụ tư vấn huấn luyện, dịch vụ cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ Spa, Salon làm đẹp đều cần một trang Web. Theo thống kê của Google tính đến tháng 2 năm 2021, có hơn 68,7% dân số Việt Nam đều sử dụng Internet, bạn nghĩ sao nếu dịch vụ của bạn có thể tiếp cận với 2% của con số này? Để làm được điều đó, bước đầu tiên, bạn cần có một Website doanh nhân chuyên nghiệp.

Tìm kiếm khách hàng mục tiêu ở gần bạn

Chỉ với một trang Web bạn có thể giải quyết phần lớn các vấn đề truyền thông của doanh nghiệp mình như: Cập nhật địa chỉ khi liên kết với Google Maps, thông tin liên hệ, thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ, trao đổi nhanh chóng với khách hàng. Hơn thế, bạn còn có thể liên kết trang Web với các công cụ phân tích chuyên nghiệp khác để theo dõi hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp mình.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Thông qua hình ảnh, caption, các hình thức Content bạn truyền tải qua Website khách hàng phần nào hiểu được tính cách thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Nói cách khác nếu có một Website chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể tạo thiện cảm, gây ấn tượng nhanh chóng với khách hàng từ đó tạo chuyển đổi nhanh chóng.

Như thế nào là một Website chuyên nghiệp?

Vậy là chúng ta đều đã biết được những lợi ích mà Website doanh nhân mang lại. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao Website của bạn cần trông thật chuyên nghiệp, vậy các yếu tố nào quyết định mức độ Professional của Web, tiếp tục cùng tìm hiểu nhé

Tên miền

Bạn cần chuẩn bị cho mình một tên miền hấp dẫn, dễ chia sẻ và dễ nhớ. Yếu tố này quyết định mức độ liên tưởng của thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng. Để có một tên miền hay và hiệu quả, bên cạnh các yếu tố kỹ thuật như thiết kế Web, SEO bạn cần chịu chi thêm cho phần ngân sách mua tên miền.

Thiết kế trang Web chuẩn chỉnh

Thiết kế càng đẹp càng tạo ấn tượng tốt cho người tiêu dùng, vì thiết kế tạo nên phần trực quan, là yếu tố trực tiếp tương tác và gây ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng.

Hình ảnh tốt

Yếu tố trực quan cần quan tâm thứ hai chính là HÌNH ẢNH được upload trên trang Web. Phần lớn người dùng truy cập Website thường bị thu hút bởi hình ảnh đẹp. Vì thế một Website chuyên nghiệp không thể thiếu kho lưu trữ toàn hình ảnh đẹp.

Cần chuẩn bị gì khi tạo một Website doanh nhân?

Tất nhiên bạn có thể bắt tay tạo Web ngay lập tức, nhưng việc dành thời gian để xác định rõ ràng các câu hỏi sau sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều về sau:

Mục đích tạo Website của bạn là gì?

Tùy vào ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ mà mỗi trang Web sẽ có tính năng, hình thức thể hiện giao diện khác nhau. Các phân khúc khách hàng khác nhau có kỳ vọng nhất đnh ở trang Web, điều bạn cần làm là phân tích và đáp ứng các kỳ vọng đó,

Dù bạn chỉ muốn sử dụng Website như một nền tảng để bán hàng hoặc chỉ đơn giản là cung cấp thông tin về doanh nghiệp của mình, việc xác định rõ mục tiêu ngay từ đầu giúp bạn lựa chọn đúng tính năng, giao diện,…hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc xây web phù hợp.

Dành thời gian phân tích khách hàng

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có các đối tượng khách hàng khác nhau, những nhóm người và cá nhân tác động trực tiếp đến việc định hướng sản phẩm, trang Web và hoạt động tiếp thị của bạn

Việc xác định đúng đối tượng mục tiêu đặc biệt hữu ích khi đưa ra các quyết định về thiết kế và triển khai nội dung content sau này.

Xác định chính xác ngân sách dành cho việc lập Web

Chi phí cũng là một trong các yếu tố quan trọng khi xây dựng trang Web. Nó quyết định tên miền, nguồn, nền tảng Website, chi phí thiết kế, content.

Nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu kỹ lưỡng về đối thủ cạnh tranh có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng về giao diện, hình ảnh, content text, bố cục,… Đồng thời bạn cũng có thể spy về mặt kỹ thuật của Web nhờ đó mà rút kinh nghiệm cho mình.

Cùng Quyết Thắng xây dựng Website doanh nhân chuẩn 4.0

Với dịch vụ thiết kế trọn gói Website giá rẻ, Quyết Thắng luôn sẵn sàng giúp bạn xây dựng một trang Web nổi bật, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng

Thiết kế giao diện người dùng

Đội ngũ chuyên gia Quyết Thắng với kinh nghiệm lâu năm và vững kiến thức chuyên môn về UX/UI hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Không những thế chúng tôi luôn cố gắng cải tiến từng công cụ kỹ thuật, áp dụng vào từng dự án thiết kế dù là đơn giản hay phức tạp để chắc chắn khách hàng nhận được sản phẩm ưng ý nhất

Thiết kế Back-End

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Backend cho phép bạn mở rộng một số dịch vụ và các chức năng khác khi cần thiết. Quyết Thắng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong hoạt động tích hợp các hệ thống từ nhiều nguồn khác nhau.

Nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên đám mây (ICloud) để tối ưu hóa năng suất và khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai.

Giải pháp xây dựng và phát triển Website doanh nhân

Quyết Thắng rất tự hào về kỹ năng phát triển trang Web mang đến độ tin cậy và thân thiện với người dùng. Các giải pháp chúng tôi cung cấp đa dạng về quy mô và mức độ phức tạp.

Xây dựng Website

Giúp người dùng tiếp cận thương hiệu của bạn nhanh hơn, dễ dàng hơn trong thời đại 4.0, hứa hẹn mang lại những sản phẩm khiến khách hàng hài lòng nhất

Truyền thông Website

Tăng lượt tiếp cận, mức độ hiển thị, chuyển đổi cho Website và dịch vụ thông qua các kỹ thuật chuyên môn. Đồng thời truyền thông đa kênh trên các nền tảng mạng xã hội đem lại Organic Traffic cho Website.

Tiếp thị

Trang bị các công cụ Marketing hiện đại nhất cho doanh nghiệp để nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động của Website doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên chọn Quyết Thắng

Đa dạng gói dịch vụ

Tại Quyết Thắng bạn có thể sử dụng trọn các gói dịch vụ hoặc chỉ sử dụng dịch vụ riêng lẻ sao cho phù hợp với ngân sách và yêu cầu của mình.

Chi phí hợp lý, sản phẩm chất lượng

Với nguồn ngân sách hạn chế, bạn vẫn có thể thiết lập Website riêng cho mình hoặc doanh nghiệp mình. Chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên nguồn ngân sách bạn sẵn lòng chi cho dịch vụ này

Hỗ trợ tối đa

Bộ phận chăm sóc khách hàng và đội ngũ tư vấn sẵn lòng hỗ trợ bạn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của mình. Văn phòng làm việc theo giờ hành chính nhưng bạn vẫn có thể liên hệ qua Hotline nhé.

Giao sản phẩm đúng hẹn

Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng với thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng, nếu có bất cập trong quá trình làm việc, Quyết Thắng cố gắng liên hệ trước đó ít nhất 2 ngày.

Hy vọng bài viết về Xây dựng và phát triển Website doanh nhân đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần từ vấn về dịch vụ thì liên hệ chúng tôi qua các thông tin đã cung cấp nhé.