Liên hệ
Danh mục

Tủ sách doanh nhân tổng hợp những đầu sách doanh nhân hay, được viết bằng kinh nghiệm của những doanh nhân thành đạt trên thế giới để bạn có được những kiến thức hấp dẫn nhấtimage

Bạn muốn trở thành một doanh nhân? Bạn đang hướng bản thân trở thành một nhà quản trị nhân sự giỏi dang? Bạn muốn nâng cao nguồn kiến thức của mình? Hãy đến với tủ sách doanh nhân của Quyết Thắng. Bạn sẽ được thế giới tri thức vô hạn để làm nghề và phát triển bản thân được tốt nhất.

Ai nên tìm đến tủ sách doanh nhân?

Kiến thức trong tủ sách doanh nhân mang đến có gì khác biệt? Ai là đối tượng thích hợp để đọc những quyển sách này? Thực tế, để có thể trở thành những doanh nhân thành đạt không thể chỉ dựa vào những kinh nghiệm cuộc sống hay khả năng kinh doanh bẩm sinh được. Rất nhiều doanh nhân trên thế giới đã có chung một sở thích chính là đọc sách.

Đây là cách để giúp họ có thêm nguồn kiến thức quý báu. Thậm chí, nhiều người còn xem đây là một khoản đầu tư thời gian để mang về những giá trị thiết thực, hấp dẫn hơn.

Ai nên tìm đến tủ sách doanh nhân?

Người đang là doanh nhân, lãnh đạo

Theo đánh giá chung thì việc đọc sách doanh nhân rất thích hợp với những ai đã và đang hoạt động kinh doanh. Những người đang muốn làm một lãnh đạo tài ba cũng nên đầu tư thời gian để đọc những cuốn sách này. Trong sách không chỉ là những lý thuyết về vai trò của một doanh nhân; mà còn có nhiều kinh nghiệm xương máu được tích lũy lại theo thời gian.

Người đang là doanh nhân, lãnh đạo

Người muốn trở thành doanh nhân

Không chỉ có các doanh nhân mới đọc những cuốn sách về doanh nhân. Đây sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho những bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp. Những người này không có kinh nghiệm và kiến thức làm nghề cũng dường như là con số 0.

Khi đó, việc đọc sách sẽ là cách để tích lũy kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm được tốt nhất. Nó sẽ là chìa khóa giúp bạn trẻ mở cánh cửa thành công được hiệu quả nhất.

Người muốn trở thành doanh nhân

Có thể nói, việc đọc sách về doanh nhân sẽ mang đến những thông tin rất hữu ích cho nhiều đối tượng độc giả. Sách sẽ giúp bạn có được sự trải nghiệm tốt nhất khi muốn trở thành một doanh nhân. Từ đó, bạn có thể định hướng bản thân mỗi ngày để có được sự phát triển vững vàng nhất trong cương vị của mình.

Ưu điểm khi chọn sách cho doanh nhân trực tuyến

Trước đây, khi internet chưa phát triển, nhiều người muốn đọc sách cho doanh nhân nhưng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bởi nếu muốn mua sách sẽ phải dành thời gian đến nhà sách, hiệu bán sách. Bạn sẽ phải bỏ công sức, thời gian để tìm hiểu và chọn được quyển sách có nội dung phù hợp.

Thế nhưng, khi công nghệ 4.0 phát triển; việc mua sách đọc sẽ đơn giản hơn nhiều. Tất nhiên, nhu cầu đọc sách doanh nhân để phát triển bản thân cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều lợi ích hấp dẫn từ việc chọn mua sách doanh nhân trực tuyến mà không phải ai cũng biết. Đó chính là:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Bạn không cần mất thời gian, công sức tìm kiếm cho mình quyển sách doanh nhân hay ở thư viện hay nhà sách như trước nữa. Giờ đây, bạn chỉ cần vào website của Quyết Thắng. Sau đó, bạn lựa chọn tủ sách doanh nhân là có thể tìm được tựa sách hấp dẫn khiến bản thân ưng ý nhất. Chỉ một vài ngày, sách sẽ được giao đến tận nhà cho bạn.

Như vậy, bạn không cần phải di chuyển mà vn mua được sách. Đặc biệt, việc mua sách trực tuyến có thể thực hiện khi ở nhà, đi làm...Chỉ cần bạn có thiết bị điện tử kết nối internet là được.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Chọn được sách chất lượng

Nhiều người lo lắng về chất lượng bộ sách doanh nhân đặt mua trực tuyến. Bởi tình trạng mua phải sách kém chất lượng hiện cũng đang rất phổ biến. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng điều này quá nhiều. Chỉ cần chọn được nhà cung cấp sách có uy tín, thương hiệu thì sách giao đến tận nơi vẫn luôn đảm bảo chất lượng như mong muốn.

Điển hình như https://quyetthang.net/ chẳng hạn. Các tựa sách mà chúng tôi cung cấp luôn nhận được đánh giá rất cao của khách hàng khi giao đến tận nơi.

Giá cả hợp lý

Không ít tủ sách doanh nhân bán trực tuyến với giá ưu đãi hơn so với các nhà sách. Trong khi đó, chất lượng sách lại giống nhau. Vì sao vậy? Bởi đây là chiêu thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm của các dịch vụ hiện nay.

Việc sách doanh nhân bán online rẻ hơn có thể là do chính sách giá của dịch vụ ưu đãi. Đồng thời, nếu bạn mua đúng thời điểm khuyến mãi hay các chính sách giảm giá sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm hơn rất nhiều.

Giá cả hợp lý

Đặc biệt, nhiều đơn vị còn có thêm chính sách giao hàng miễn phí. Chính điều này khiến xu hướng mua sách doanh nhân nói riêng và sách online nói chung ngày càng phổ biến hơn.

Dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất

Có một ưu điểm khiến nhiều người ưu ái việc mua sách về doanh nhân thế giới bán trực tuyến. Đó chính là thông tin đánh giá về sách từ những khách hàng trước đó. Hiện nay, trên website của Quyết Thắng có tính năng đánh giá chất lượng sách. Mỗi quyển sách được cung cấp sẽ có thông tin review từ người mua. Dựa vào những đánh giá này, bạn có thể biết được nội dung sách có ý nghĩa hay không? Chất lượng hỗ trợ của đơn vị cung cấp sách có chuyên nghiệp như mong muốn? Từ đó, việc đưa ra sự lựa chọn sẽ chính xác và đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều.

Dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất

Chính sách đổi trả uy tín

Đây là điều mà bạn có được khi tìm đến Quyết Thắng hay các đơn vị cung cấp sách uy tín. Trường hợp sách doanh nhân khởi nghiệp hay các tựa sách được giao đến không đúng hay chất lượng kém; dịch vụ sẽ hỗ trợ đổi trả nhanh chóng, uy tín. Điều này có thể giúp bạn yên tâm tuyệt đối một khi chọn đặt niềm tin vào phương thức mua sách online này.

Vì sao tủ sách doanh nhân của Quyết Thắng được ưa chuộng?

Hàng ngàn khách hàng đã chọn tìm đến tủ sách doanh nhân của Quyết Thắng để có được sự hài lòng nhất. Trong khi thị trường có không ít dịch vụ cung cấp sách doanh nhân online như hiện nay; điều gì ở tủ sách của chúng tôi có được sức hút với khách hàng như vậy?

-        Thứ nhất, tất cả các tựa sách doanh nhân mà Quyết Thắng đang cung cấp đều là những sách doanh nhân khuyên đọc bởi các chuyên gia; các doanh nhân nổi tiếng trên thế giới.

-        Thứ hai, nội dung sách được cung cấp hay, có ý nghĩa và có tính ứng dụng thực tế rất cao.

-        Thứ ba, sách có thể giúp bạn quản lý nhân sự & tuyển dụng hiệu quả. Đây là một trong những “bài toán khó” đối với mọi doanh nghiệp.

-        Thứ tư, giá cả sách ưu đãi, có nhiều chính sách giảm giá rất hấp dẫn

-        Thứ năm, Quyết Thắng có chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm và chu đáo với mọi khách hàng.

-        Thứ sáu, sách được giao đến tận nơi nhanh chóng và có chính sách bảo hành, đổi trả đáng tin cậy.

Điểm danh những tựa sáng HOT nhất tại tủ sách doanh nhân Quyết Thắng

Tủ sách doanh nhân của Quyết Thắng hiện có hàng ngàn tựa sách để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu nói về sách doanh nhân hay, chất lượng và được nhiều người ưu ái lựa chọn thì không thể không kể đến 7 quyển sách sau.

Bí mật Dot Com

“Bí mật Dotcom” được viết bởi doanh nhân Russell Brunson. Ông là “cha đẻ” của hàng loạt công ty kinh doanh trên internet marketing rất thành công trên thế giới. Nội dung sách mang đến cho người đọc những khám phá rất mới mẻ về công nghệ kinh doanh online kinh điển. Đây chính là “bí kíp dắt lưng” dành cho bất cứ ai đã và đang muốn triển khai đa kênh và muốn thành công trên lĩnh vực kinh doanh này.

Bí mật Dot Com

Bí mật Chuyên gia

Một trong những sách doanh nhân nên đọc phải kể đến là “Bí mật Chuyên gia”. Đây cũng là “đứa con” của vị doanh nhân tài ba Russell Brunson. Cuốn sách cho bạn biết 22 cách có thể khiến bạn kinh doanh online thành công. Nội dung sách được đề cập rất cụ thể. Đó chính là:

-        Cách giúp bạn tự tin là chuyên gia trong lĩnh vực mình kinh doanh

-        Cách tìm ra một thị trường đang có sức hút để kinh doanh online

-        Cách xác định nhóm khách hàng mục tiêu

-        Cách sử dụng các công cụ miễn phí trên internet để tăng hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí.

-        Cách tạo phễu trên Website và triển khai trên nền tảng số

Bí mật Chuyên gia

Bí quyết Gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

“Bí quyết Gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” là một trong những quyển sách doanh nhân nên đọc nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp. Sách cung cấp đến bạn những kiến thức, kinh nghiệm để có thể đi từ hai bàn tay trắng bước lên đỉnh cao của sự nghiệp kinh doanh. Nội dung sách cũng tạo được nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ trở thành một doanh nhân thành đạt.

Bí quyết Gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Bí quyết Tay trắng thành triệu phú

Trong tủ sách doanh nhân của Quyết Thắng thì sách “Bí quyết Tay trắng thành triệu phú” luôn nằm trong Top sách bán chạy nhất. Sách chỉ ta những kinh nghiệm tưởng đơn giản và nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng lại có khả năng mang đến thành công rất đáng kinh ngạc. Sách cho bạn biết bất cứ ai cũng có thể làm giàu. Điều bạn cần làm là dám thử thách, dám đối mặt với thất bại mới có thể từ một kẻ trắng tay trở thành triệu phú.

Bí quyết Tay trắng thành triệu phú

Làm chủ tư duy, Thay đổi vận mệnh

Quyển sách “Làm chủ tư duy, Thay đổi vận mệnh” giúp bạn phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả. Sách được viết theo ngôn ngữ lập trình NLP. Tác giả muốn truyền tải đến người đọc những triết lý đáng quý trong cuộc sống. Nó có thể giúp thay đổi vận mệnh của bạn. Đó chính là:

Làm chủ tư duy, Thay đổi vận mệnh

-        Phải tin vào chính mình

-        Luôn duy trì cảm xúc lạc quan

-        Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực đang kìm hãm sự phát triển của bản thân

-        Học cách giao tiếp giỏi để thành công.

Từ tốt đến Vĩ đại

Tác giả Jim Collins đã mang đến cho người đọc công trình nghiên cứu ý nghĩa trong quyển sách “Từ tốt đến Vĩ đại”.Quyển sách giúp bạn trả lời được 3 câu hỏi quan trọng khi muốn dấn thân vào kinh doanh gồm:

Từ tốt đến Vĩ đại

-        Lĩnh vực nào bạn có thể làm được tốt nhất

-        Đâu là lĩnh vực bạn đam mê

-        Nên tập trung vào những chỉ số kinh tế nào là quan trọng?

Đắc nhân tâm

Mặc dù nội dung không hẳn là về sách về các doanh nhân nổi tiếng nhưng “Đắc Nhân Tâm” vẫn được xếp trong tủ sách doanh nhân của Quyết Thắng. Đây là quyển sách dạy bạn cách thu phục lòng người. Đây là yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân thành đạt. Nội dung sách có 4 phần cơ bản. Đó chính là:

Đắc nhân tâm

-        Nghệ thuật ứng xử cơ bản

-        Cách tạo được thiện cảm với người khác

-        Cách hướng người khác tin tưởng bạn

-        Cách thay đổi người đối diện mà không gây ra tranh chấp.

Nếu bạn đang có ý định tìm đọc sách doanh nhân thì đừng ngần ngại truy cập vào địa chỉ: https://quyetthang.net/.  Với tủ sách doanh nhân phong phú, giá tốt và nội dung hấp dẫn mà Quyết Thắng mang lại; bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất.