Liên hệ

Landing Page không còn là công cụ truyền thông chỉ mang tính nhận diện mà thật sự trở thành công cụ chuyển đổi hiệu quả giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu, thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Hiện nay, hầu hết các chiến dịch Digital Marketing đều phải có từ khóa landing page trong bản kế hoạch marketing của mình.

Vì thế, một dịch vụ Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp hoàn toàn có thể giúp bạn tối ưu hóa các mục đích này.

Ý nghĩa và tầm quan trọng của Landing Page

Landing Page là một trang độc lập, khác với trang chủ hoặc bất kỳ trang nào khác, trang đích tổng hợp đầy đủ nhưng súc tích tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ từ đó thuyết phục người dùng đưa ra hành động chuyển đổi.

Doanh nghiệp có thể Thiết kế Landing Page và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: Thực hiện giao dịch, phát động một số ưu đãi đặc biệt, cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phẩm cũng như thông tin liên hệ với người dùng.

Ngoài mục đích thương mại, trang đích còn có thể dùng để tạo phuễ thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách tặng quà miễn phí, bản dùng thử miễn phí, bài dự thi miễn phí, đăng ký Webinar,… đổi lại khách hàng phải để lại một vài thông tin cá nhân cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể tạo nhiều trang đích khác nhau, theo đó mỗi trang sẽ nhắm đến các nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau theo từng phân khúc khác nhau. Nhưng nhìn chung là các trang này đều phải liên kết đến trang chính của doanh nghiệp.

??? Vậy ladipage có làm SEO Website được không ? Hãy cùng Quyết Thắng tìm hiểu dần nhé !

Phân loại Landing Page

Bằng cách Thiết kế Landing Page, doanh nghiệp có  khả năng nâng cao tỷ lệ truy cập và từ đó có thêm cơ hội tạo chuyển đổi. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả chuyển đổi cao nhất bạn phải sử dụng đúng loại trang đích, và dưới đây là hình thức Landing Page phổ biến nhất.

Lead Generation Landing Page

Là loại trang được dùng với mục đích thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, thường được sử dụng để tạo phễu. Hình thức tạo phễu dễ thấy nhất trên các trang này là khách hàng được nhận, cho miễn phí đổi lại họ phải cung cấp các thông tin cá nhân của mình cho doanh nghiệp.

Lưu ý là phần quà cho tặng phải đủ hấp dẫn để khách hàng sẵn lòng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết của họ và tất nhiên cũng sẵn lòng nhận Email của bạn mà không bỏ nó vào Spam.

Click-Through Landing Page

Khác với Lead Generation Landing Page, Click-Through Landing Page không cần người dùng để lại thông tin trên các biểu mẫu mà chỉ đóng vai trò như trung gian chuyển đổi. Bằng cách dùng lời kêu gọi hành động đủ mạnh để người dùng nhấp vào và được điều hướng đến trang tiếp để thực hiện hành động mua.

Sale Page

Trong các Thiết kế Landing Page thì trang bán hàng thường là khó nhất vì ở đây Landing Page không còn đơn giản là tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà là một phương thức bạn sử dụng nó để thuyết phục cho mọi người mua. Việc tạo trang đòi hỏi phải kết hợp UX/UI để điều hướng người dùng tốt nhất có thể. Độ dài của trang phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm và mức độ chi tiết về thông tin của nó đến khách hàng.

Viral Landing Pages

Trang đích lan truyền chủ yếu được dùng với mục đích xây dựng nhận thức về thương hiệu, thường chứa các liên kết đến trang của công ty hoặc các trang Web khác. Chìa khóa ở đây chính là nội dung hoặc phải đầy đủ thông tin hoặc phải thú vị, đủ mạnh để người dùng muốn chia sẻ trang qua mạng xã hội.

Microsites

Microsite là một trang Web chuyên dụng, thu nhỏ, được tạo cho một chiến dịch cụ thể, chủ yếu nhắm đến mục tiêu bán hàng. Các trang này thường được thúc đẩy từ các quảng cáo trực tuyến, hoặc bài post trên các nền tảng mạng xã hội để kéo traffic về.

Những lưu ý dành cho bạn khi Thiết kế Landing Page

Xác định khách hàng mục tiêu và nhu cầu của họ

Nếu bạn lập kế hoạch Tự thiết kế Landing Page, hãy bắt đầu bằng cách xác định đúng khách hàng mục tiêu của bạn. Dưới đây là một vài câu hỏi gợi mở giúp bạn thực hiện được điều đó:

Những thông tin trang đích cần phải cung cấp cho khán giả

Giao diện bao gồm bao Module? Bao nhiêu tiêu đề và bao CTA để đáp ứng đủ nhu cầu thông tin cho khách hàng và tạo được hiệu quả doanh thu cho doanh nghiệp?

Làm thế nào để Landing Page của bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh

Làm thế nào bạn có thể chứng minh giá trị mà công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn mang đến cho khách hàng?

Xác định mục đích và mục tiêu bạn muốn đạt được thông qua Landing Page

Để thiết kế trang đích của bạn thành công, nó cần có mục đích rõ ràng. Khi khách truy cập đến trang đích của bạn, họ sẽ biết ngay lý do tại sao trang đó tồn tại.

Để Thiết kế Landing Page thành công, nó cần có mục đích rõ ràng. Một số mục đích chung là: Tăng doanh thu, tăng mức độ nhận diện thương hiệu, tăng mức độ yêu thích của khách hàng,…

Chú ý đến tính thẩm mỹ cho Page

Ngoài tiêu đề và ngôn ngữ được thể hiện hấp dẫn, giao diện đẹp mắt cũng là một trong những cách giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng. Một số mẹo bạn có thể ứng dụng:

●       Kết hợp màu sắc và phông chữ phù hợp, màu sắc phù hợp với thương hiệu

●       Hình ảnh đẹp mắt

●       Nội dung thể hiện hấp dẫn

●       Thiết kế CTA rõ ràng và thú vị

Tạo thêm giá trị cho Landing Page

Bạn có thể cung cấp thêm giá trị cho Page bằng cách

●       Tạo nội dung phù hợp với đối tượng mục tiêu

●       Nội dung CTA đủ mạnh

●       Cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ cho khách hàng

●       Đảm bảo khách truy cập biết cách chuyển đổi như thế nào

●       Tạo quà tặng hấp dẫn để họ sẵn lòng để lại thông tin

Dịch vụ Thiết kế Landing Page của Quyết Thắng

Sau thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy nhiều năm qua các chiến dịch tiếp thị Digital Marketing cho nhiều khách hàng lớn và nhỏ, Quyết Thắng tự tin có thể mang lại dịch vụ với trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Quyết Thắng có thể giúp gì cho bạn?

Bên cạnh dịch vụ Thiết kế Landing Page uy tín, chúng tôi còn mở rộng thêm nhiều dịch vụ khác, đáng kể đến như SEO, thiết kế Web. Và dưới đây là những lợi ích chúng tôi đã và đang cố gắng mang lại cho khách hàng của mình

Nâng cao hiệu suất hoạt động cho Landing Page

Với kinh nghiệm thiết kế giao diện và điều hướng người dùng trực tuyến thông qua UX/UI, chúng tôi có thể giúp bạn giữ chân khách hàng lâu hơn trên trang Web từ đó nâng cao mức độ chuyển đổi thành doanh thu. Hơn thế, Quyết Thắng còn áp dụng kỹ thuật SEO để Landing Page của doanh nghiệp nhanh chóng được hiển thị trên trang tìm kiếm.

Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Bằng cách giúp khách hàng tiềm năng nâng cao nhận thức về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi những khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thật sự.

Cải thiện thiết kế Web và trải nghiệm người dùng

Khách truy cập Landing Page có thể dễ dàng bị điều hướng đến Website chính, có khả năng lưu lại lâu hơn trên Web. Nhờ đó bạn có nhiều cơ hội hơn để xây dựng mối quan hệ, giành được sự tin tưởn của họ và cuối cùng từ khách hàng tiềm năng chính thức trở thành khách hàng của bạn.

Tao nguồn thu thực tế

Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp không chỉ giúp Page trông đẹp hơn, hoạt động tốt hơn mà còn tạo được doanh thu từ lượng truy cập tự nhiên. Rồi bạn sẽ thấy hiệu quả thật sự mà Landing Page mang lại khi chính thức sử dụng nó.

Không chỉ còn là một công cụ mang tính truyền thông, Landing Page thực sự trở thành một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng, tạo nguồn thu và tăng lợi nhuận. Vì thế, ngay từ bây giờ bạn hãy lập kế hoạch để thiết kế Landing Page chuẩn chỉnh đi nhé.

Quyết Thắng tự tin là một trong những đơn vị chuyên thực hiện các dự án Landing Page chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được ý tưởng và lộ trình làm Landing Page chuẩn chuyên nghiệp:

●       Địa chỉ: Số 14, ngõ 176/10 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

●       Email: diskvietnam@gmail.com

●       Điện thoại: 0915666798