Liên hệ

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây và lựa chọn Quyết Thắng làm nơi xây dựng nền tảng website chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp với chi phí hợp lý, thời gian hoàn thành nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website ngày nay không chỉ cần đảm bảo về việc thẩm mỹ đối với người sử dụng mà còn đảm bảo chuẩn SEO (tức là chuẩn với bộ máy tìm kiếm). Khi website chuẩn SEO sẽ giúp cho bộ máy tìm kiếm dễ dàng truy xuất được thông tin dữ liệu, từ đó đưa website đến người dùng nhanh chóng hơn.

Do đó, việc SEO một website quan trọng còn phụ thuộc vào mã nguồn của website. Việc thiết kế website chuẩn SEO từ đó là một trong những yêu cầu tất yếu ngày nay. Bất cứ một đơn vị, doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng cần có một website chuẩn SEO cho riêng mình.

Website chuẩn SEO vừa phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa phải đảm bảo được chất lượng, tốc độ và khả năng đọc hiểu của bộ máy tìm kiếm (hay còn được biết đến là thân thiện với bộ máy tìm kiếm).

Google và nhiều hơn những bộ máy tìm kiếm khác không chỉ làm việc một mình mà cần phải có sự hỗ trợ và liên tục cập nhật của các đơn vị phát triển website. Từ đó giúp cho mã nguồn website trở nên thân thiện hơn, hiển thị tốt hơn đối với người dùng.

Thiết kế website chuẩn SEO ảnh hưởng dài lâu đến vị trí và thứ hạng của website trên TOP tìm kiếm của bộ máy tìm kiếm (phổ biến là Google). Bạn có thể tham khảo một số yêu cầu dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO ở dưới đây.

Những yêu cầu của một website chuẩn SEO

Lưu ý: bên dưới đây là những đặc trưng cơ bản nhất yêu cầu của một website chuẩn SEO. Quyết Thắng sẽ không đi vào sâu từng đặc điểm mà liệt kê để quý khách hiểu rõ hơn một website chuẩn SEO cần những gì.

Thân thiện với người dùng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với một website chuẩn SEO. Và đặc biệt tất cả các yếu tố bên dưới đều quy về duy nhất một mục đích là làm hài lòng người dùng. Do đó, khi thiết kế website, Quyết Thắng sẽ tiến hành thiết kế một trang web đầy đủ nội dung và phù hợp với người dùng.

Tất cả các hình ảnh, tính mỹ thuật và giao diện đều phải vừa mắt, khi nhìn không quá khó tìm kiếm thông tin, cũng không quá mỏng nội dung của website. Đặc biệt cần phải quan sát mật độ xuất hiện chữ và hình của website. Bên cạnh đó là khả năng điều hướng trang web cũng là yếu tố quan trọng.

Tốc độ tải của website

Tốc độ tải của website phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính tốc độ website cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng lên TOP từ khóa của website. Do đó, việc tối ưu tốc độ website cũng được đặt lên hàng đầu.

Việc tối ưu tốc độ website có thể sử dụng bằng cách tăng chất lượng server đặt website (hosting, VPS hoặc server thuê). Ngoài ra, việc viết code website tối ưu cũng cần được đặt lên hàng đầu.

Tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau

Website thông thường cần phải responsive (phù hợp kích thước của các thiết bị). Có nghĩa là việc hiển thị website trên các thiết bị khác nhau thì phải là như nhau. Có nghĩa người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều thiết bị trên website của bạn mà không gây ảnh hưởng đến bất cứ chức năng nào của website.

Việc tối ưu hóa các thiết bị cũng là tiêu chí quan trọng của dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Trước khi chọn dịch vụ nào đó, bạn cũng cần phải lưu ý về những thông tin này.

Nội dung và khả năng điều hướng

Nội dung của website rất quan trọng, thông thường khi lập trình web, các chuyên viên kỹ thuật sẽ cần phải biết rõ về chuẩn SEO để lập trình được chính xác. Ví dụ: trong mỗi một trang web thì chỉ được có một thẻ h1. Do đó, nếu trường hợp lập trình viên không biết điều này sẽ khiến một trang web có rất nhiều thẻ h1 xuất hiện.

Ngoài ra, khả năng điều hướng cũng là một trong những thứ rất quan trọng và ảnh hưởng đến khả năng lên TOP của trang web. Điều hướng có nghĩa là cách mà người dùng nhấp chuột vào liên kết trang web. Việc thiết kế website với khả năng điều hướng tốt sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập vào nhiều nội dung của website, dễ dàng tìm kiếm được thông tin hữu ích và nhanh nhất cho người dùng.

Suy cho cùng, việc thiết kế website chuẩn SEO không phải là điều quá khó, nhưng việc lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thực hiện rất quan trọng. Bởi lẽ không phải đơn vị nào cũng hiểu được giá trị của SEO mang lại cho những người thiết kế website.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Quyết Thắng

Quyết Thắng là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO với rất nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và lập trình viên được theo học các khóa SEO chuyên nghiệp từ các đơn vị lớn trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Quyết Thắng luôn bàn giao những website chuẩn SEO cho khách hàng của mình với thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Đặc biệt, tại Quyết Thắng, chúng tôi có các giải pháp SEO bên cạnh dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Hãy tham khảo ngay quy trình thiết kế website chuẩn SEO từ Quyết Thắng.

Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Đầu tiên khách hàng sẽ gửi yêu cầu cho chúng tôi để Quyết Thắng tiến hành tư vấn và giải đáp về các thông tin cho quý khách hàng. Thông tin chúng tôi nhận có thể là yêu cầu báo giá, yêu cầu tư vấn và một số các thông tin chuyên ngành cũng như những vấn đề mà khách hàng muốn trao đổi.

Xử lý thông tin và lên bản ý tưởng (chuẩn UI-UX)

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý thông tin, lên các hình ảnh website chuẩn SEO từ ý tưởng hoặc bản mẫu có sẵn (tùy khách hàng). Sau khi đã được duyệt các bản ý tưởng và mẫu này, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế website cho quý khách hàng.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thời gian thiết kế website chuẩn SEO từ 7 đến 15 ngày phụ thuộc vào số lượng chức năng và độ phức tạp của website. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ được chúng tôi thông báo chi tiết về thời gian hoàn thành trong hợp đồng.

Đặc biệt tại Quyết Thắng, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt nhất và nhanh nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bàn giao website chuẩn SEO cho khách hàng

Sau khi hoàn thành website, chúng tôi sẽ bàn giao full source code cho quý khách hàng. Việc bàn giao này sẽ được thực hiện sau khi chúng tôi đã thống nhất và trao đổi với khách hàng về những chức năng của website, hình ảnh của website.

Khách hàng tiến hành kiểm tra

Sau khi nhận được bản demo website, khách hàng có thể tiến hành kiểm tra chi tiết hơn nữa về source code của website. Đặc biệt kiểm tra và đảm bảo chất lượng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Quyết Thắng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Quyết Thắng?

Sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Quyết Thắng đảm bảo cho quý khách hàng về chất lượng và tốc độ website sau khi hoàn thiện. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Quyết Thắng:

➔      Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và lập trình viên dày dặn kinh nghiệm.

➔      Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực chiến SEO website và thiết kế website chuẩn SEO nhiều năm.

➔      Chúng tôi có phương pháp và checklist chuẩn SEO hiệu quả cho các website cá nhân/doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực và ngành nghề.

➔      Chuyên nghiệp và rõ ràng: chúng tôi có hợp đồng rõ ràng và luôn đảm bảo cam kết thời gian và chi phí hợp lý nhất đối với khách hàng.

Trên đây là những lý do mà Quyết Thắng trở thành đơn vị đi đầu trong dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cho nhiều cá nhân/doanh nghiệp. Nếu bạn đang có thắc mắc và cần tư vấn, hãy liên hệ ngay Quyết Thắng với thông tin chi tiết dưới đây:

●       Email: diskvietnam@gmail.com

●       Địa chỉ: Số 14 ngách 176/10 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

●       Điện thoại: 0915.666.798