Liên hệ

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nhân đa dạng, ý nghĩa độc đáo, giá cả hợp lý. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tâm 24/7 và cam kết giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất.

Thị trường có không ít các món quà tặng doanh nhân đẹp, ý nghĩa độc đáo. Làm thế nào để chọn được món quà thực sự có ý nghĩa? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ thông tin qua bài viết dưới đây. Chắc chắn, việc lựa chọn quà tặng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Quà tặng doanh nhân là gì?

Quà tặng doanh nhân được hiểu là những món quà được dùng để dành tặng cho những người làm kinh doanh. Đó có thể là những vị giám đốc công ty, chủ tịch tập đoàn...Đây không phải là quà tặng đơn thuần. Nó phải gắn liền với công việc của vị doanh nhân đó và còn chứa đựng ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Quà tặng doanh nhân là gì?

Đặc điểm nổi bật của những món quà tặng doanh nhân chính là có chế tác rất tinh xảo, sang trọng và chứa đựng ý nghĩa độc đáo. Hơn thế nữa, đẳng cấp của món quà phải tương xứng với địa vị của người được tặng.

Vì sao việc chọn quà tặng doanh nhân được nhiều người quan tâm như vậy?

Không phải ngẫu nhiên mà việc lựa chọn quà tặng cho doanh nhân lại khiến nhiều người tốn “tâm tư” như vậy. Thực tế, những người nhận quà đều là doanh nhân. Điều này có nghĩa là họ đã có những thành công và tầm ảnh hưởng nhất định trong xã hội. Hơn thế nữa, trong các mối quan hệ làm ăn, hợp tác, các doanh nhân này luôn nhận được sự xem trọng của mọi người. Với mỗi người, việc chọn quà tặng sẽ có những lý do khác nhau. Điển hình như:

Tạo dựng mối quan  hệ

Nếu bạn muốn tạo dựng mối quan hệ hay nhận được sự “chú ý” của vị doanh nhân nào đó thì việc tặng quà là điều cần thiết. Đây cũng là biểu hiện của “tấm lòng”. Nó sẽ công việc của bạn trong tương lai được may mắn và thuận lợi hơn. Những món quà tặng vừa là đại diện cho sự quý mến nhưng cũng là cầu nối để giúp bạn thắt chặt mối quan hệ hơn với vị doanh nhân mà mình “nhắm” tới.

Tạo dựng mối quan hệ

Thể hiện tấm lòng

Những doanh nhân được xem là thành công sẽ có rất nhiều hiểu biết, kinh nghiệm. Họ luôn dành tâm huyết của mình cho công việc. Vì vậy, họ nhận được sự quý mến với những người khác. Đó cũng là lý do nhiều người muốn mua quà tặng doanh nhân để thể hiện tấm lòng của mình với vị doanh nhân nhận quà tặng.

Khi nào nên chọn quà tặng doanh nhân?

Chuẩn bị quà tặng ý nghĩa cho doanh nhân là điều quan trọng. Nhưng tặng vào dịp nào mới phù hợp? Đây là điều mà nhiều người rất quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được dịp thích hợp để các món quà có thể phát huy tốt “công năng” của nó khi đến tay vị doanh nhân. Đó chính là:

Chọn quà tặng doanh nhân vào dịp Tết

Tết là một lễ lớn trong năm đối với người Việt. Đây là dịp phù hợp để bạn chuẩn bị quà tặng gửi đến vị lãnh đạo, cấp trên của mình. Vào dịp này, việc tặng quà của bạn sẽ được xem là hợp lý và không quá miễn cưỡng hay thể ý muốn “lấy lòng”. Đây sẽ là dịp để bạn thể hiện thành ý của mình. Đồng thời, món quà được tặng vào thời điểm này cũng có thể thay lời chúc về sự thuận lợi, may mắn đến với vị doanh nhân quanh năm.

Quà tặng sinh nhật cho doanh nhân

Nhiều người thường chọn quà tặng sinh nhật cho doanh nhân để “hợp thức hóa” món quà của mình. Trong cuộc sống “phú quý sinh lễ nghĩa” ngày nay; việc các doanh nhân tổ chức sinh nhật cũng không phải là điều xa lạ. Bạn có thể lựa chọn dịp này để chuẩn bị những món quà tặng độc đáo, ấn tượng. Đây là cơ hội cho bạn kéo gần mới quan hệ hơn với họ. Từ đó, việc phát triển trong công việc trong tương lai cũng sẽ vì thế mà thuận lợi hơn.

Quà tặng sinh nhật cho doanh nhân

Tặng quà trong ngày doanh nhân Việt Nam

Có một dịp rất thích hợp để bạn chọn quà tặng doanh nhân. Đó chính là ngày doanh nhân Việt Nam vào 13/10 hằng năm. Đây là ngày được Nhà nước tôn vinh những người có đóng góp trong việc tạo dựng và phát triển kinh tế xã hội. Món quà xuất hiện trong ngày này sẽ khiến các vị doanh nhân cảm nhận được chân tâm của bạn. Từ đó, ấn tượng về bạn trong lòng họ cũng sẽ có sự đặc biệt hơn.

Tặng quà trong ngày doanh nhân Việt Nam

Khi muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác

Trong kinh doanh, việc tìm kiếm đối tác hay các mối quan hệ hợp tác mới là điều cần thiết. Vì vậy, bên cạnh những bữa tiệc gặp gỡ thì bạn cũng đừng quên chuẩn bị thêm những món quà có ý nghĩa độc đáo. Đây sẽ là cách để tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối tác tương lai. Tất nhiên, quà tặng trong dịp đặc biệt này cũng cần được “đầu tư” hơn. Một món quà đẳng cấp, ý nghĩa tốt đẹp sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Khi muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác

Mách bạn 3 cách chọn quà tặng doanh nhân hiệu quả nhất

Ai cũng muốn chọn được món quà tặng độc đáo cho doanh nhân để tạo ấn tượng tốt đẹp. Nhưng, quà như thế nào mới thực sự tạo được ấn tượng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những cách cơ bản để chọn được quà tặng thực sự ý nghĩa nhất.

Tìm mua quà tặng doanh nhân độc đáo

Với các doanh nhân thì việc được tặng quà là điều không có gì mới mẻ. Vì vậy, bạn cần bỏ chút “tâm tư” để tìm được món quà thật độc đáo. Đó có thể là sự khác biệt về hình thức hay ý nghĩa. Điều này sẽ tạo sự thích thú đối với các doanh nhân khi nhận quà. Đồng thời, bạn cũng thành công tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt họ.

Chọn quà tặng cao cấp

Chọn các món quà tặng doanh nhân cao cấp cũng là một lựa chọn không tệ. Bởi các doanh nhân là những người có danh tiếng, quyền lực và địa vị cao trong công việc cũng như trong xã hội. Bạn không thể tặng những món quà quá tầm thường được. Vì vậy, việc cân nhắc đến những món quà cao cấp sẽ là lựa chọn đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất lớn. Các món quà như: kim cương, vật phong thủy mạ vàng hay đá quý...sẽ là những “ứng viên sáng giá” mà bạn có thể cân nhắc.

Chọn quà tặng phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp

Khi tìm quà tặng lãnh đạo thì bạn nên lưu ý; với những người làm ăn kinh doanh sẽ rất quan tâm đến yếu tố phong thủy. Đó là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn những món quà phong thủy có ý nghĩa may mắn, hút tài lộc hay mang đến sự thuận lợi. Bạn có thể chọn các bức tranh hay đồ vật phong thủy để thể hiện tấm lòng của mình.

Chọn quà tặng phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp

Lưu ý quan trọng khi chọn quà tặng doanh nhân theo từng đối tượng

Muốn chọn quà tặng doanh nhân hiệu quả; bạn cần chú ý đến đối tượng được nhận quà. Nếu doanh nhân là nữ thì việc chọn quà sẽ có sự khác biệt so với các nam doanh nhân. Cụ thể như sau:

Quà tặng nữ doanh nhân

Việc chọn quà tặng nữ doanh nhân sẽ không quá khó như những gì bạn nghĩ. Chỉ cần nắm được sở thích hay văn hóa vùng miền của họ thì việc lựa chọn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn tặng nước hoa hàng hiệu, thời trang cao cấp hay các sản phẩm phong thủy như: hoa hồng mạ vàng, cài áo mạ vàng; tranh hoa sen...

Quà tặng nữ doanh nhân

Quà tặng nam doanh nhân

Với các nam doanh nhân thì việc chọn quà tặng nên ưu tiên những món quà của thương hiệu lớn. Điều này thể hiện được đẳng cấp của người nhận quà. Với nhiều năm kinh nghiệm của Quyết Thắng trong việc cung cấp quà tặng doanh nhân, chúng tôi gợi ý bạn nên chọn những món quà phong thủy như: tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió...Các món quà này nên chọn loại mạ vàng 24k để tạo được đẳng cấp của món quà.

Quà tặng nam doanh nhân

Gợi ý 3 món quà tặng doanh nhân ý nghĩa độc đáo, đẳng cấp nhất

Bạn muốn tặng quà nhưng không biết nên tặng quà gì cho ngày doanh nhân? Dưới đây, Quyết Thắng sẽ “bật mí” đến bạn 3 món quà phong thủy độc đáo, cao cấp thích hợp để tặng các doanh nhân thành đạt. Bạn sẽ dễ dàng giải được “bài toán” khó này khi tham khảo thông tin dưới đây.

Tượng bò tài chính - Mạ vàng 24k

Món quà phong thủy này mang ý nghĩa rất tốt đẹp. Hình ảnh tượng bò tài chính - Mạ vàng 24k với vẻ cường tráng, mạnh mẽ được xem như biểu tượng của sự chiến đấu mạnh mẽ. Nó giúp các doanh nhân có thêm động lực để giúp công việc kinh doanh luôn phát đạt, thuận lợi hơn.

Tượng bò tài chính - Mạ vàng 24k

Bên cạnh đó, lớp mạ vàng bên ngoài càng giúp món quà tăng thêm phần cao cấp, sang trọng. Đây là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt doanh nhân được tặng quà.

Thuyền thuận buồm xuôi gió - Mạ vàng 24k

Sang trọng, đẳng cấp chính là ấn tượng đầu tiên về món quà tặng doanh nhân này. Thuyền thuận buồm xuôi gió - Mạ vàng 24k là biểu tượng của sự may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Đây là điều mà mọi doanh nhân đều mong muốn có được. Món quà này cũng là vật phong thủy giúp thu hút tài lộc, giải vận xui và rất được những người kinh doanh ưa chuộng.

Thuyền thuận buồm xuôi gió - Mạ vàng 24k

Mã đáo thành công - Mạ vàng 24k

Nói đến quà tặng độc đáo cho doanh nhân thì không thể bỏ qua món quà “Mã đáo thành công - Mạ vàng 24k” được. Bức tranh phong thủy này là biểu tượng cho sức mạnh cũng như ý chí chiến đấu kiên định. Bởi thương trường cũng như chiến trường. Hình ảnh những con ngựa phi nước đại cũng được xem như lời cầu chúc cho sự mạnh mẽ, quyết liệt của các doanh nhân trong công việc.

Mã đáo thành công - Mạ vàng 24k

Món quà này cũng được xem là điềm báo của sự may mắn, thịnh vượng. Chọn món quà này để tặng sẽ mang đến vận may, sự thuận lợi cho doanh nhân. Chắc chắn, ai cũng sẽ hài lòng với món quà phong thủy độc đáo này.

Có thể nói, việc chọn quà tặng doanh nhân không hề đơn giản như bạn nghĩ. Vì thế, để được tư vấn chu đáo hơn bạn có thể liên hệ đến Quyết Thắng qua số hotline: 0915.666.798. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được món quà thực sự ấn tượng và mang ý nghĩa độc đáo đến vị doanh nhân mình muốn tặng. Đặc biệt, dịch vụ cũng đảm bảo những sản phẩm quà tặng chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao cấp; giá cả hợp lý và chính sách hỗ trợ uy tín, chuyên nghiệp nhất.