Liên hệ

Hướng dẫn xây dựng chiến lược content marketing hiệu quả

Content marketing là gì? Làm thế nào để xây dựng chiến lược content marketing hiệu quả cho doanh nghiệp? Cùng Quyết Thắng tìm lời giải đáp ngay sau đây bạn nhé!

Inbound marketing là gì? Tất tần tật kiến thức về Inbound marketing

Inbound marketing hiện là xu hướng được rất nhiều nhà xây dựng chiến lược marketing lựa chọn. Vậy Inbound marketing là gì? Tham khảo chia sẻ sau để hiểu rõ hơn nhé

Facebook Marketing và cách xây dựng chiến lược marketing hiệu quả

Facebook Marketing là gì? Làm thế nào để xây dựng chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá tất tần tật về Facebook Marketing sau đây nhé!

Marketing đa kênh là gì? Cách thức xây dựng chiến lược đa kênh hiệu quả

Marketing đa kênh là gì? Cách thức xây dựng chiến lược đa kênh hiệu quả? Tầm quan trọng của giải pháp marketing đa kênh? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Marketing là gì ? Tổng hợp kiến thức đầy đủ nhất về Marketing từ A đến Z

Marketing là gì từ được nhắc khá nhiều hiện nay, nhưng bạn đã hiểu đúng áp dụng đầy đủ vào trong công việc của mình chưa.
Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được các khái niệm về Marketing, những công việc mà một người làm marketing phải triển khai.

Tổng hợp các chiến lược marketing khách sạn (7P) mà bạn cần nắm rõ

Marketing là yếu tố không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh của khách sạn. Vậy chiến lược marketing khách sạn (7P) là gì, bạn đã biết? Tìm hiểu ngay nhé

Kế hoạch Marketing là gì? Cách lập kế hoạch Marketing hiệu quả

Kế hoạch marketing là gì? Tầm quan trọng của kế hoạch marketing trong doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong chia sẻ sau. Mời bạn cùng theo dõi.

Giải mã các chiến lược marketing đồ ăn của những “ông lớn” F&B

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Quyết Thắng phân tích qua các chiến lược marketing đồ ăn thành công từ những ông lớn ngành F&B nhé. Mời bạn cùng theo dõi.

1

Học Marketing Quyết Thắng - Kiến thức đầy đủ nhất từ A - Z ai cũng làm được

Bạn là người mới vào lĩnh vực Marketing hoặc đang triển khai Marketing tại công ty và doanh nghiệp của mình. Mọi thứ cảm giác có vẻ khó khăn đối với người mới tiếp cận vì có quá nhiều thứ cần phải học.

Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để tổng hợp lại những kiến thức này. Hy vọng khi bạn ghé thăm Blog của Quyết Thắng sẽ giúp bạn thêm các kiến thức hữu ích.

Ngành Marketing là gì? Tại sao cần phải học Marketing

Hiện nay, nhu cầu nhân sự tuyển dụng và người đi tìm việc về Marketing ngày càng tăng đã khiến ngành marketing trở thành ngành rất hot, thuộc hàng "top" thị trường tìm việc làm 2021. Mặc dù thế nhưng một bộ phận không nhỏ chưa nắm rõ thuật ngữ Marketing và cũng chưa biết khi tốt nghiệp sẽ phải làm gì. 

Theo Wiki Media, Marketing là một khái niệm tiếp thị, bắt nguồn từ tiếng anh "market" - nghĩa là thị trường. Để hiểu đơn giản, marketing hay tiếp thị là một hoạt động tiếp cận khách hàng nhằm truyền thông các chiến dịch sản phẩm trong kinh doanh.
Marketing cũng là tập hợp tất cả các hoạt động nhắm tới khách hàng nhằm mục đích tiếp cận, tạo mối quan hệ với khách hàng nhằm tạo các điểm chạm và thỏa mãn nhu cầu khách hàng về sản phẩm của mình.

Chiến lược Marketing Tổng thể
Chiến lược Marketing Tổng thể và đầy đủ nhất

Khi còn trên ghế nhà trường, các bạn sinh viên hay nghĩ ra trường sẽ triển khai các hoạt động như quảng cáo, thiết kế hình ảnh, chỉnh video, tổ chức sự kiện quảng bá hoặc là mang trực tiếp sản phẩm đi chào bán.
Nhưng những điều đó chưa hoàn toàn đúng, Marketing sẽ gồm 5 nhóm công việc chính:

  • Nghiên cứu, phân tích, phân khúc thị trường
  • Đánh giá, định vị thị trường
  • Lên kế hoạch marketing và kế hoạch thực thi dự án.
  • Kiểm soát nhân sự và toàn bộ dự án.