Liên hệ

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cam kết mang đến khách hàng website thân thiện, có sức hút truy cập cao, tăng khả năng nhận diện thương hiệu vượt trội.

Khách hàng đang cần thiết kế website chuẩn SEO? Khách hàng đang đắn đo liệu đơn vị nào đáng tin cậy để mang đến dịch vụ tốt nhất? Nếu vậy, quý khách hàng hãy đến với Quyết Thắng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đảm bảo, bất cứ ai trải nghiệm dịch vụ cũng có được website với khả năng hút khách tối ưu nhất.

Hiểu thế nào về việc thiết kế website chuẩn SEO?

Việc thiết kế website chuẩn SEO nghe có vẻ là cao siêu. Nhưng hiểu đơn giản thì đây là cách tạo một website chất lượng. Nó có khả năng giúp các công cụ tìm kiếm có thể hiểu, thu thập thông tin từ website một cách dễ dàng nhất. Hiện nay, các công cụ mà dịch vụ thiết kế web hướng đến phổ biến nhất là Google, Cốc Cốc, Firefox, Yahoo, Bring...

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Khi nào khách hàng cần thiết kế website chuẩn SEO

Việc thiết kế website chuẩn SEO khi nào sẽ thực sự là lựa chọn cần thiết? Đây là điều không ít người vẫn đang băn khoăn. Với vai trò là dịch vụ có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế website, Quyết Thắng sẽ giúp bạn biết được khi nào thích hợp để tìm đến dịch vụ và giúp website của mình được chuẩn SEO.

 • Khi website đang sử dụng có cấu trúc quá phức tạp khiến khách hàng khi truy cập gặp khó khăn trong việc trải nghiệm.
 • Khi khả năng hiển thị thông tin của web không đảm bảo chất lượng, nhất là khi truy cập bằng điện thoại.
 • Khi trang web của khách hàng có lưu lượng thấp.
 • Khi website không thể giúp người dùng có được những thao tác trực tiếp
 • Khi việc thiết kế website không giúp tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ
 • Khi website có thiết kế giao diện, cấu trúc quá giống với đối thủ.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Tiêu chuẩn đánh giá một website thiết kế chuẩn SEO

Dù là thiết kế website cho công ty hay cho cá nhân thì việc chuẩn SEO luôn rất quan trọng. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn biết được website được thiết kế đã thực sự chuẩn SEO hay chưa? Điều này sẽ là “bài toán khó” đối với những ai không có nhiu kinh nghiệm, không am hiểu về lĩnh vực này. Quyết Thắng sẽ “bật mí” một số tiêu chuẩn đánh giá cơ bản nhất ngay dưới đây. Bạn có thể tham khảo để biết rõ hơn khi có nhu cầu thiết kế.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

 • Thứ nhất, quá trình hoạt động của web phải có tính thường xuyên, không bị ngắt quãng.
 • Thứ hai, tốc độ load của website nhanh, từ 2 – 3 giây là chất lượng nhất
 • Thứ ba, thiết kế giao diện đẹp, hình ảnh sắc nét, bố cục hài hòa, có sức hút cao
 • Thứ tư, thông tin xuất hiện trên website chuẩn SEO ngoài việc đầy đủ còn phải đảm bảo tính súc tích, ngắn gọn và hợp lý.
 • Thứ năm, web phải có tính tương tác cao, có khả năng giữ chân khách hàng lâu khi truy cập.
 • Thứ sáu, một website chuẩn SEO phải được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại. Nó giúp việc truy cập, tìm kiếm thông tin của khách hàng tiện lợi, dễ dàng nhất.
 • Thứ bảy, website phải mang đến lợi ích hấp dẫn cho đơn vị thiết kế. Không chỉ đơn giản là về doanh thu mà còn giúp tạo dấu ấn thương hiệu tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Vì sao khách hàng phải quan tâm đến việc thiết kế website chuẩn SEO

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng cần thiết kế website chuẩn SEO ngay từ bây giờ. Đặc biệt là khi cả thế giới đã bước vào giai đoạn phát triển công nghệ 4.0, việc tối ưu SEO cho website sẽ là điều cần thiết giúp hiệu quả quảng bá dịch vụ và nhận diện thương hiệu cũng được hoàn hảo hơn.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

 • Nếu website được tối ưu SEO sẽ giúp giảm tối đa những lỗi có thể xảy ra khi khách hàng truy cập như: lỗi code web, lỗi tải trang...
 • Khả năng đứng TOP của website cũng sẽ cao hơn nhiều nếu đảm bảo được các yếu tố chuẩn SEO mà các công cụ tìm kiếm đưa ra.
 • Tính tương tác giữa website với khách hàng truy cập cũng sẽ cao hơn khi nó được chuẩn SEO. Bởi khi đó, giao diện web thân thiện, cấu trúc đơn giản nên khi truy cập, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được thông tin mình cần.
 • Một lý do quan trọng nữa khiến ngày càng nhiều khách hàng chọn chuẩn SEO cho website chính là tiết kiệm chi phí quảng cáo. Khi web chuẩn SEO sẽ nhanh chóng lên TOP. Khả năng tiếp cận khách hàng sẽ cao hơn. Như vậy, hiệu quả cạnh tranh trên thị trường cũng vì thế mà vượt trội hơn.

Đặc điểm thiết kế website chuẩn SEO tại Quyết Thắng

Từ trước đến nay, Quyết Thắng luôn đảm bảo thiết kế website bán hàng, dịch vụ luôn đảm bảo chuẩn SEO. Tất nhiên, để có được những sản phẩm website đạt chuẩn không phải là điều đơn giản. Dịch vụ phải luôn đảm bảo có đầy đủ các yếu tố sau khi mọi website được thực hiện.

Ý tưởng thiết kế độc đáo

Mục đích của khách hàng là thiết kế website xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp hoàn hảo nhất. Điều này sẽ được đánh giá qua ý tưởng thiết kế web. Vì thế, ngay từ khâu lên ý tưởng, đội ngũ kỹ thuật viên luôn cố gắng đưa ra những ý tưởng mới mẻ, độc lạ nhất. Điều này còn giúp website qua được “ải” của các bot Google. Tránh tình trạng bị đánh copy thông tin sẽ bị công cụ tìm kiếm này spam.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Chú trọng yếu tố chuẩn SEO khi code web

Khi có được ý tưởng, Quyết Thắng sẽ bắt đầu code website. Chất lượng của web tốt hay không sẽ được quyết định bởi yếu tố này. Với đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế website đào tạo bài bản, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo giúp khách hàng tạo được website với code chuẩn, đẳng cấp nhất như:

 • Giao diện, bố cục đẹp mắt, thân thiện
 • Nội dung dễ đọc, thông tin cung cấp có ích với người dùng
 • Tốc độ load nhanh
 • Cấu trúc website có khả năng tương thích với mọi công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Đảm bảo tối ưu SEO on – page

Sở dĩ, Quyết Thắng luôn được khách hàng khen ngợi trong từng mẫu website được thiết kế. Không chỉ code chất lượng, ý tưởng thiết kế độc đáo mà dịch vụ còn đảm bảo hỗ trợ khách hàng tối ưu SEO on – page. Điều này đồng nghĩa với việc mọi yếu tố trên web đều được tối ưu hoàn hảo nhất.

Để làm được điều này, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn SEO trong từng chi tiết như: hình ảnh, thẻ Heading, Meta, khung điều chỉnh URL, HTTPS, thuộc tính rel trong các liên kết...

Lợi thế cạnh tranh của Quyết Thắng khi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thị trường hiện có rất nhiều dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Đây là một thực tế không thể phủ nhận. Điều đáng nói là chất lượng hỗ trợ của các đơn vị cũng không giống nhau. Có dịch vụ hỗ trợ chuẩn SEO chuyên nghiệp thì cũng có đơn vị làm việc thiếu uy tín. Đó là lý do khách hàng lựa chọn tìm đến Quyết Thắng. Khi thị trường có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình để có được lợi thế cạnh tranh hoàn hảo nhất.

Sở hữu hệ thống mã nguồn tự xây dựng

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế đa dạng. Đồng thời, dịch vụ cũng muốn làm hài lòng các khách hàng khó tính của mình. Vì vậy, chúng tôi đã tự xây dựng cho mình mã nguồn riêng. Có như vậy mới đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thay đổi thiết kế liên tục của khách hàng khi sử dụng website.

Chất lượng thiết kế website chuẩn SEO hoàn hảo

Bằng kỹ thuật thiết kế website tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Quyết Thắng luôn đảm bảo mang đến khách hàng website với khả năng cạnh tranh lên TOP cao nhất. Đồng thời, web cũng được tối ưu SEO và có tính bảo mật cao với việc sử dụng SSL chất lượng. Khách hàng không phải lo lắng đến việc bị đánh cắp thông tin hay hack mất website như trước.

Ứng dụng công nghệ thiết kế website mới nhất

Dịch vụ luôn đảm bảo website của khách hàng có khả năng hiển thị thông tin tốt ở mọi thiết bị điện tử. Dù đó là máy tính, laptop hay điện thoại. Điều này có được là nhờ công ty ứng dụng công nghệ Responsive hiện đại trong quá trình thiết kế website chuẩn SEO.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Bảng giá thiết kế website chuẩn SEO hấp dẫn

Hàng ngàn khách hàng muốn thiết kế website bán hàng hay website giới thiệu công ty chuẩn SEO đã chọn tìm đến với chúng tôi. Vì sao vậy? Ngoài chất lượng web hoàn hảo, chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng với bảng giá tốt nhất thị trường. Dịch vụ tự tin niêm yết giá thiết kế website công khai. Đặc biệt, chúng tôi cam kết KHÔNG phát sinh bất cứ phụ phí nào ngoài bảng giá. Vì vậy, khách hàng sẽ có được sự yên tâm và hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra khi hợp tác.

Chính sách hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp

Với phương châm phục vụ “Khách hàng là thượng đế”, Quyết Thắng luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng với sự tận tâm, chu đáo nhất. Mọi vấn đề khách hàng thắc mắc sẽ được giải đáp kỹ càng. Dịch vụ cũng luôn sẵn sàng chào đón các “thượng đế” 24/24h. Đặc biệt, so với các đơn vị khác trên thị trường, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, uy tín. Đây chính là một trong những lý do khiến khách hàng ngày càng tin tưởng tìm đến để trải nghiệm dịch vụ.

Cam kết thiết kế website chuẩn SEO uy tín

Quyết Thắng luôn đảm bảo hỗ trợ thiết kế website chuẩn SEO chất lượng nhất đến mọi khách hàng. Đặc biệt, bất cứ ai hợp tác cũng sẽ được dịch vụ cam kết hỗ trợ uy tín:

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

 • Chi phí rẻ
 • Tiến độ thiết kế nhanh
 • Chất lượng website đảm bảo
 • Sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi
 • Có các chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Chưa một khách hàng nào chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Quyết Thắng phải thất vọng, dù chỉ 1 lần. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, quý khách hàng hãy gọi ngay đến đường dây nóng: 0915666798. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể truy cập vào địa chỉ: https://quyetthang.net/ để tham khảo các thông tin về dịch vụ một cách chi tiết nhất.