Liên hệ

Dịch vụ viết bài chuẩn seo

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo là các gói dịch vụ chuyên cung cấp bài viết hoặc một chiến lược Content chuẩn Seo cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang triển khai chiến lược Seo cho Website của mình thì Content Seo hẳn là một trong những hạng mục quan trọng cần thực hiện.

Viết bài chuẩn Seo là gì và vì sao bạn cần nó?

Để hiểu rõ nghĩa về cụm từ này, ta sẽ tạm tách chúng ra để phân tích từng thành phần của nó:

SEO: Đề cập đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc tối ưu hóa cho một trang Web để khách hàng, người xem có thể dễ dàng tìm thấy nó trên các trang tìm kiếm của Google, hoặc các bộ máy tìm kiếm khác như Bing, Yahoo,...

Content là các nội dung người dùng có thể thấy được trên các nền tảng khác nhau, nội dung tồn tại ở nhiều hình thức, có thể là Video, Hình ảnh, Chữ viết,...Content Marketing là nội dung vừa cung cấp giá trị cho người đọc, vừa lồng ghép thông tin về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp để tăng mức độ nhận diện hoặc cao nhất là doanh thu.

Vậy tổng lại ta có thể hiểu, Content SEO là bất kỳ nội dung nào được tạo ra với mục tiêu thu hút lưu lượng truy cập của khách hàng, thông qua bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm để tăng mức độ nhận biết của thương hiệu hoặc chuyển đổi thành doanh thu, doanh số cho doanh nghiệp.

Vì vậy, đặt hai khái niệm này lại với nhau: Nội dung SEO là bất kỳ nội dung nào được tạo ra với mục tiêu thu hút lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm

Đây là lý do bạn buộc phải làm Content SEO

Dưới đây là một số lợi ích chính mà nội dung chuẩn SEO mang lại cho doanh nghiệp

Nội dung chất lượng tăng CTR

CTR là một yếu tố quan trọng để xếp hạng trang Website càng thu hút được nhiều người dùng nhấp vào liên kết càng có nhiều cơ hội để tăng hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Tạo Backlink chất lượng

Nội dung vừa chuẩn SEO vừa hay sẽ giú bạn tạo ra các liên kết ngược –Backlinks chất lượng. Đối với Google backlink càng nhiều, càng chất lượng vừa cho thấy sự uy tín của trang Web. Khi nhận được sự tin cậy của Google Site sẽ có khả năng xếp hạng cao trên Google.

Hỗ trợ chiến lược từ khóa

Bằng cách phân bố đều từ khóa vào bài viết, bạn có thể chắc chắn rằng từ khóa của mình được định hướng đúng chiến lược, lên Top nhanh hơn.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Một trong những cách để giữ người dùng ở lại trang Web của bạn lâu hơn chính là mang những nội dung giá trị cho họ. Bằng cách ứng dụng kỹ thuật viết Seo, phân bố đều từ khóa bạn vừa có thể mang đến những nội dung chất lượng cho người dùng vừa mang đến lượt tương tác cao cho doanh nghiệp.

3 bước tạo thành dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp

Research Keywords

Keywords là tinh thần của bài viết chuẩn SEO, nếu không có keywords thì nội dung tạo ra dù có hay đến đâu cũng không được Google ưu ái hiển thị. Mặt khác từ khóa còn được xem là xu hướng tìm kiếm của người dùng, có nghĩa chúng cũng đang đại diện cho nhu cầu, mong muốn của họ.

 Xác định hành trình khách hàng:

Vì sao điều này lại quan trọng với Content? Vì ở mỗi giai đoạn khác nhau, người dùng sẽ có những nhu cầu tìm kiếm thông tin khác nhau, tùy vào nhu cầu đó người viết sẽ tạo nên những Content khác nhau. Vì vậy không xác định đúng giai đoạn của khách hàng thông điệp truyền đi có thể bị sai lệch.

Kế hoạch chi tiết:

Với một kế hoạch chỉn chu bạn có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát và đánh giá hiệu quả hoạt động của Content SEO sau này. Bạn có thể tạo Template kế hoạch đơn giản từ các hạng mục như từ khóa chính cho bài viết, chủ đề chính cho bài viết, người đảm nhiệm, ngày nhận,... nói chung càng chi tiết thì càng có lợi.

Phân tích và đánh giá thường xuyên:

Thường xuyên phân tích nội dung SEO của bạn để so sánh nội dung nào hiệu quả và nội dung nào thì không. Một số chỉ số bạn cần xem xét là mức độ tương tác bao gồm lượt xem trang, liên kết, nhận xét, lượt chia sẻ và cuối cùng là tỷ lệ chuyển đổi.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn là thay vì chỉ tạo ra các nội dung mới, bạn nên dành thời gian để chỉnh sửa cải tạo lại nội dung cũ, vì Google sẽ hiểu rằng bạn đang cập nhật thêm nhiều điều hữu ích, mang đến tính thời sự trong nội dung cho người dùng.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Quyết Thắng

Dù bạn có kinh doanh bất cứ dịch vụ, sản phẩm nào thì suy cho cùng Content cũng chính là cầu nối giúp bạn và khách hàng đến gần với nhau hơn.

Với sự thay đổi thuật toán liên tục từ Google thì việc tối ưu Content SEO ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong chiến lược nội dung của doanh nghiệp nói riêng và chiến lược thực thi Digital Marketing nói riêng.

Với dịch vụ viết bài chuẩn SEO, Quyết Thắng sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến phần đông khách hàng thông qua các chủ đề bài SEO về giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ và khách hàng của bạn, để tạo nên các chuyển đổi trực tiếp trên Website.

Bạn nên chọn Quyết Thắng với những điểm nổi trội sau:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO , nhưng cách làm khác nhau dẫn đến chất lượng cũng khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, từng kiêm qua các dự án lớn nhỏ khác nhau, đội ngũ Quyết Thắng đầy sáng tạo và chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến cho bạn những bài viết đạt chất lượng tối ưu. Và đây là các lý do chúng tôi tự tin là đối tác phù hợp với bạn:

●       Bài viết chất lượng chuẩn kỹ thuật SEO và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

●       Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm việc

●       Hiểu biết về UI,UX kết hợp với  các kỹ thuật viết khác để điều hướng người dùng

●       Lập kế hoạch từng bước, phân tích kỹ người dùng trước khi viết

●       Xác định đúng thông điệp và lan tỏa rộng đến mọi người

●       Chỉnh sửa bài viết theo yêu cầu, số lần tương đương với gói dịch vụ

●       Nội dung thân thiện với Google và người dùng

●       Không sao chép , spin nội dung

●       Tập hợp và triển khai chi tiết các ý lớn của các trang tìm kiếm đầu tiên

Lưu ý là với số lượng bài viết khác nhau, mức giá sẽ khác nhau và dịch vụ hậu mãi sau đó cũng khác nhau

Quy trình làm việc với đối tác của Quyết Thắng

Đây là các bước tổng quan khi Quyết Thắng thực hiện tại dịch vụ của mình

Bước 1: Nhận Brief và yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu và gửi bảng giá

Bước 3: Lên kế hoạch chi tiết cho khách hàng kiểm duyệt

Bước 4: Triển khai kế hoạch

Bước 5: Giao bài và chỉnh sửa theo nhu cầu khách hàng, lưu ý là số lần chỉnh sửa phụ thuộc vào gói dịch vụ lựa chọn của khách hàng

Bước 6: Up bài và bàn giao

Quyết Thắng sẽ không có gói dịch vụ nhất định, mặt khác dựa vào tình hình phân tích tình trạng hiện tại của khách hàng mà đưa ra mức giá phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dù dự án lớn hay nhỏ thì đội ngũ Quyết Thắng vẫn chuyên tâm mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Hiệu quả thật sự mà dịch vụ viết bài viết chuẩn Seo đem lại cho bạn là: Tăng khả năng hiển thị trên mạng tìm kiếm, tăng lượt truy cập tự nhiên, tối ưu trải nghiệm cho người dùng nhờ kỹ thuật viết tốt,...

Điều quan trọng nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn thông qua dịch vụ viết bài chuẩn SEO chính là tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, điều hướng đúng để biến người xem thành khách hàng và từ khách hàng thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng là tạo tỷ lệ chuyển đổi.