Liên hệ

Dịch vụ thiết kế Landing Page

1

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng? Chiến lược quảng cáo của bạn không mang đến hiệu quả như mong muốn? Vậy sao bạn không thiết kế Landing Page? Đây chính là giải pháp hữu hiệu có thể giúp bạn có sự đột phá trong hoạt động kinh doanh của mình.

Thiết kế Landing Page là gì?

Thiết kế Landing Page là cách tạo ra một trang nhằm giới thiệu một dịch vụ hay một sản phẩm cụ thể nào đó. Nó không giống với việc thiết kế website với hàng trăm sản phẩm. Việc tạo nên trang Landing Page thường dành cho những dịch vụ/sản phẩm chính hay sản phẩm/dịch vụ mới ra mắt. Điều này giúp tăng tính nổi bật và giúp sản phẩm/dịch vụ có được sự thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Thiết kế Landing Page là gì?

Khi nào nên thiết kế Landing Page?

Theo bạn, tại sao cần phải sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page. Mỗi khách hàng khi tìm đến dịch vụ sẽ có những lý do riêng của mình. Tuy nhiên, mục đích chung vẫn xoay quanh những trường hợp phổ biến nhất. Đó là khi:

-        Cần giới thiệu một dịch vụ/sản phẩm/sự kiện mới

-        Cần tối đa những trải nghiệm cho khách hàng khi mua sắm ở dịch vụ

-        Cần tăng tỷ lệ chuyển đổi

-        Cần tăng hiệu quả marketing trong thời gian ngắn nhất

-        Cần có một chế độ hỗ trợ CSKH tự động

-        Cần tiết kiệm chi phí quảng cáo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng quảng cáo tốt nhất.

-        Cần thu hút nguồn truy cập của khách hàng

-        Cần thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ.

Khi nào nên thiết kế Landing Page?

Có nên sử dụng công cụ thiết kế Landing Page miễn phí không?

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế ladipage giới thiệu sản phẩm bằng cách sử dụng công cụ miễn phí. Đây cũng là một cách quảng cáo có thể áp dụng nếu bạn dành thời gian nghiên cứu và hiểu về công cụ này. Nó sẽ hỗ trợ một phần trong việc quảng bá và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thì việc sử dụng công vụ thiết kế miễn phí sẽ khiến landing page gặp một số vấn đề cần lưu ý:

-        Hoạt động của trang sẽ bị phụ thuộc vào những thuật toán mặc định trên công cụ

-        Bạn sẽ không thể tự mình kiểm soát được hết hoạt động của trang

-        Khả năng tối ưu trang sẽ không cao như mong muốn.

Có nên sử dụng công cụ thiết kế Landing Page miễn phí không?

Chính vì những bất tiện trên nên những doanh nghiệp muốn hướng việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ; với chất lượng tốt thường chọn tìm đến các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Bạn sẽ có được một landing page tối ưu chỉ trong 2- 3 ngày. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng/phạm vi sử dụng có nhu cầu kinh doanh. Từ các doanh nghiệp lớn đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các hộ kinh doanh gia đình.

Quyết Thắng – Dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, uy tín

Nhiều năm trở lại đây, việc thiết kế Landing Page đang trở thành nhu cầu mang tính cấp thiết với mọi khách hàng. Điều này càng trở nên thu hút hơn khi trang chủ; từ lâu đã không còn là yếu tố nhận được sự quan tâm trong những chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Với xu hướng lựa chọn ngày càng nhiều thì dịch vụ hỗ trợ cũng vì thế mà ra đời như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên, dịch vụ nhiều không có nghĩa chất lượng thiết kế ở đâu cũng tốt. Đâu là dịch vụ có thể giúp thiết kế và tối ưu landing page luôn là điều khiến mọi khách hàng băn khoăn.

Dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, uy tín

Quyết Thắng từ lâu đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn là “trợ thủ” đắc lực khi cần tìm dịch vụ thiết kế Landipage đẹp và chất lượng. Hầu hết khách hàng một khi đã tin tưởng vào dịch vụ đều không phải thất vọng với những gì mình lựa chọn. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Hỗ trợ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp nhất

Quyết Thắng hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm. Tất cả đều được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao và thâm niên trong nghề. Vì vậy, các landing page đều được thiết kế thủ công, tỉ mỉ để đảm bảo tính thu hút cao nhất.

Đặc biệt, dịch vụ cũng đã có kinh nghiệm thiết kế cho hàng trăm lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Vì thế, chúng tôi tự tin đảm bảo mang đến những mẫu landing page chuyên nghiệp, cuốn hút nhất.

Hỗ trợ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp nhất

Bảng giá ưu đãi

Tùy theo yêu cầu thiết kế Landing Page của mỗi khách hàng đơn giản hay phức tạp mà dịch vụ sẽ có bảng báo giá tương xứng. Tuy nhiên, Quyết Thắng luôn cam kết là đơn vị có mức giá “mềm” nhất thị trường. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì thế, bảng giá cũng sẽ được niêm yết nhằm mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí quảng cáo tối ưu nhất cho khách hàng.

Bảng giá ưu đãi thiết kế landing page

Đảm bảo an toàn khi thiết kế Landing Page

Tình trạng hacker tấn công các website hiện nay không phải là hiếm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho Landing page của khách hàng; dịch vụ cũng cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL trên trang. Thông tin về sản phẩm/dịch vụ quảng cáo mà khách hàng cần sử dụng sẽ được đảm bảo an toàn tối ưu nhất.

Đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế

Không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ thiết kế Landipage đẹp; chúng tôi còn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế mà khách hàng đưa ra. Từ những trang thiết kế 2D cơ bản cho đến thiết kế 3D sống động hay những yêu cầu thiết kế cao cấp hơn. Đồng thời, dịch vụ cũng tự tin hỗ trợ tối ưu SEO trên trang cho khách hàng. Chắc chắn, mọi khách hàng đều sẽ hài lòng với chất lượng thiết kế mà chúng tôi mang lại.

Đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế landing page

Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp

Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng không biết landing page cần thiết kế như thế nào mới hiệu quả. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn cao,  nhân viên của dịch vụ sẽ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn, khách hàng sẽ dễ dàng hơn để đưa ra được sự lựa chọn thiết kế phù hợp nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 để mang đến sự phục vụ tận tâm nhất.

Những cách thiết kế Landing Page khách hàng có thể lựa chọn tại Quyết Thắng

Đến với dịch vụ thiết kế Landing Page của Quyết Thắng; khách hàng sẽ có được nhiều lựa chọn khác nhau. Tùy theo từng mục đích, chiến lược quảng cáo của khách hàng; chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế trang với những cách khác nhau. Điển hình như:

Thiết kế Landing Page bán hàng

Cách thiết kế này được dùng khi khách hàng muốn thuyết phục các “thượng đế” của mình mua sản phẩm hay dịch vụ ngay trên trang. Với kiểu landing page này, chúng tôi luôn đảm bảo có được những đặc điểm nổi bật sau:

-        Tiêu đề trang ấn tượng nhằm tăng khả năng thu hút

-        Nội dung chi tiết, nổi bật được ưu điểm của dịch vụ hay sản phẩm

-        Bảng giá và các chính sách hỗ trợ hấp dẫn khiến khách hàng quyết định chọn mua hay sử dụng dịch vụ/sản phẩm.

Thiết kế Landing Page bán hàng

Thiết kế Landing Page để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Page này thường được dịch vụ thiết kế nhằm thu thập thông tin về khách hàng. Chúng sẽ được sử dụng cho các chiến lược quảng cáo về sau. Với các landing page này, dịch vụ sẽ đảm bảo đáp ứng được các yếu tố như:

-        Tiêu đề hấp dẫn

-        Nội dung có tính cuốn hút

-        Làm bật được quyền lợi của khách hàng khi cung cấp thông tin như: đưa ra các tài liệu quý, các voucher giảm giá...

-        Trang có đầy đủ biểu mẫu để khách hàng điền thông tin liên hệ...

Tạo landing page trung gian

Không phải ai cũng có nhu cầu thiết kế ladipage giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ. Thực tế, nhiều khách hàng chỉ muốn tạo nên một trang trung gian để hướng khách hàng đi đến trang chính của mình. Đây là cách đưa khách hàng đến với dịch vụ của mình một cách tự nhiên và mang tính tự nguyện. Chính vì vậy, với cách thiết kế này, chúng tôi luôn cố gắng sử dụng những thông tin quảng bá có tính lôi cuốn nhất. Điều này luôn mang đến hiệu quả thu hút người dùng website một cách hiệu quả nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page tại Quyết Thắng

Quý khách hàng cần thiết kế Landing Page sẽ được Quyết Thắng hỗ trợ với quy trình phục vụ chuyên nghiệp nhất. Chỉ với 8 bước cơ bản sau:

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page tại Quyết Thắng

-      Bước 1: Dịch vụ tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ của khách hàng.

-      Bước 2: Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thiết kế, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi đến với dịch vụ,

-      Bước 3: Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, dịch vụ sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế Landing page phù hợp nhất.

-      Bước 4: Báo giá dịch vụ. Khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc chi phí.

-      Bước 5: Tiến hành thiết kế landing page.

-      Bước 6: Bàn giao thiết kế theo tiến độ cam kết

-      Bước 7:L Khách hàng thanh toán chi phí còn lại

-      Bước 8: Hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao trang.

Cam kết chất lượng uy tín của Quyết Thắng khi hỗ trợ thiết kế Landing Page

Khách hàng tìm đến với Quyết Thắng sẽ có được dịch vụ thiết kế Ladipage đẹp. Không những thế, chúng tôi cũng đưa ra những cam kết chất lượng vượt trội. Điều này đảm bảo giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ.

Cam kết chất lượng uy tín của Quyết Thắng khi hỗ trợ thiết kế Landing Page

-        Đảm bảo hỗ trợ thiết kế với bảng giá tốt nhất

-        Thời gian thiết kế nhanh chóng

-        Hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp

-        Cam kết mang đến những mẫu thiết kế đẹp, có sức hút cao

-        Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

-        Có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng sau thiết kế uy tín, tận tâm.

Quý khách hàng đang cần thiết kế Landing page? Khách hàng chưa biết nên chọn địa chỉ nào để được hỗ trợ chu đáo nhất? Quyết Thắng luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng với sự tận tâm, chất lượng. Chúng tôi đảm bảo sẽ là “trợ thủ” mang đến cho khách hàng một chiến lược marketing hoàn hảo nhất. Để có được sự hỗ trợ của dịch vụ, ngay bây giờ; khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi đến số hotline: 0915666798. Chúng tôi đảm bảo bất cứ ai cũng phải hài lòng với những gì Quyết Thắng mang lại.