Liên hệ

Dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp là giải pháp Marketing online và offline dành cho doanh nghiệp muốn đẩy nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ sản phẩm và dịch vụ của mình. Vì ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh các hoạt động Marketing tổng thể trên nền tảng Online vẫn được ưa chuộng hơn Offline

Dịch vụ Marketing tổng thể là gì

Còn được gọi là chiến lược Digital Marketing tổng thể, nhắc đến việc quảng bá thương hiệu để kết nối khách hàng tiềm năng trên các nền tảng Online, thông qua các chiến lược như Email Marketing, Quảng cáo chạy Ads trên các phương tiện truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm điển hình như Google, hoặc gần gũi nhất là SEO.

Những nhà tiếp thị chuyên nghiệp sẽ biết cách tận dụng lợi thế của các nền tảng kỹ thuật số và sự hiện diện của các quảng cáo trực tuyến để xây dựng tầm ảnh hưởng cho thương hiệu, cải thiện doanh thu thông qua cách tối ưu trải nghiệm cho người tiêu dùng bằng các công cụ Digital thông minh.

Các hạng mục trong dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Trên nền tảng Online, các giải pháp truyền thông số tổng thể dành cho doanh nghiệp bao gồm:

SEO-Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Mục đích chính của SEO là đẩy Website thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp lên Top, thứ hạng càng cao cơ hội tiếp cận với người dùng càng cao. Có nhiều yếu tổ cần chú trọng khi SEO, điển hình là:

●       Chiến lược từ khóa

●       Chất lượng nội dung

●       Tối ưu Onpage, Offpage

●       Đảm bảo tương thích và thân thiện với các thiết bị di động

●       Số lượng và chất lượng của các liên kết

Kỹ thuật SEO gần như sẽ thay đổi liên tục sao cho phù hợp với các thuật toán của Google, vì vậy việc tốt nhất bạn có thể làm là theo dõi và đánh giá liên tục hiệu suất hoạt động của các trang để điều chỉnh phù hợp và kịp thời.

Tiếp thị nội dung – Content Marketing

SEO là một yếu tố chính trong tiếp thị nội dung, một chiến lược dựa trên việc phân phối nội dung phù hợp và có giá trị cho đối tượng mục tiêu.

Tiếp thị nội dung là một chiến lược dựa trên việc phân phối nội dung có giá trị dành cho tệp khách hàng mục tiêu. Content Seo là hạng mục quan trọng trong chiến lược tiếp thị nội dung của doanh nghiệp.

Mục đích của chiến lược tiếp thị nội dung nói chung hay Content SEO nói riêng là thu hút khách hàng tiềm năng và thuyết phục họ trở thành khách hàng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp

Để thật sự mang lại hiệu quả, Content Seo phải đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của Google về Seo Onpage, nội dung tối ưu được trải nghiệm cho người đọc và nội dung thể hiện phải lồng ghép các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Social Media Marketing – Tiếp thị truyền thông mạng xã hội

Các nền tảng phổ biến được ứng dụng trong tiếp thị truyền thông mạng xã hội là Facebook, Twitter, Instagram, Linkedin và Youtube.

Đây là phương thức truyền thông Online hữu hiệu nhất  khi tiếp thị cho tệp khách hàng B2C. Bằng cách theo dõi các chỉ số tương tác của khán giả trên mạng xã hội, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và đo lường hiệu suất hoạt động của chiến lược tiếp thị của mình.

Đo lường như thế nào còn phụ thuộc vào mục tiêu và mục đích của doanh nghiệp trước khi sử dụng công cụ tiếp thị này.

Quảng cáo có trả tiền

Khác với SEO, đây là cách thức bạn chi tiền cho các công cụ tìm kiếm hoặc các nền tảng mạng xã hội để người dùng có thể nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ của mình.

Quảng cáo trả tiền chỉ có hiệu quả trong các chiến lược ngắn hạn, những sản phẩm bán theo thời vụ hoặc mỗi khi doanh nghiệp có chiến dịch khuyến mãi.

Hình thức quảng cáo này đem lại tỷ lệ chuyển đổi rất cao, nhưng hãy lưu ý rằng tỷ lệ chuyển đổi không hẳn chỉ nhắc đến hành động mua mà còn là hành động để lại thông tin cá nhân, liên hệ tư vấn của khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng Phân tích trên công cụ tìm kiếm để theo dõi và đánh giá chiến dịch đang hoạt động của mình.

Còn rất nhiều hình thức để thực hiện chiến dịch Digital Marketing tổng thể, nhưng nhìn chung bất cứ loại hình dịch vụ, sản phẩm nào cũng bao gồm các hạng mục này.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Chiến dịch Marketing tổng thể cho doanh nghiệp trên nền tảng online nổi bật vì những lợi ích chúng mang lại như sau:

Phạm vi tiếp cận rộng

Chỉ cần bạn không giới hạn khu vực địa lý thì mọi người ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tiếp cận với quảng cáo của bạn. Chức năng cực phù hợp cho các doanh nghiệp có chi nhánh rải dài trên toàn quốc

Đo lường theo dõi dễ dàng

Bất kỳ nền tảng hoặc công cụ tìm kiếm nào cũng sẽ tích hợp chức năng phân tích dữ liệu bằng cách này bạn có thể dễ dàng đo lường hiệu suất của chiến dịch quảng cáo.

Nâng cao tính tương tác trực tuyến giữa khách hàng và doanh nghiệp

Điểm nổi bật của Marketing online không chỉ dừng lại ở việc giúp doanh nghiệp tiếp cận vời hàng ngàn khách hàng tiềm năng cùng một lúc mà còn trao cho họ cơ hội được tương tác trực tiếp với khách hàng.

Chuyển đổi dễ dàng, nhanh chóng

Khách hàng có thể thực hiện hành động mang tính chuyển đổi ngay lập tức khi xem nội dung quảng cáo của bạn. So với hình thức quảng cáo truyền thống thì quảng cáo online có tính thời sự và chuyển đổi nhanh chóng hơn.

Dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp của Quyết Thắng

Bên cạnh các gói dịch vụ riêng lẻ như SEO, chạy Ads, viết content chuẩn Seo, xây dựng hệ thống Backlink, bạn có thể sử dụng gói dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp của Quyết Thắng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mang đến giải pháp chuyên nghiệp

Giải pháp Marketing tổng thể trên nền tảng Online của Quyết Thắng bao gồm các bước sau:

Bước 1: Nghiên cứu và phân tích môi trường kinh doanh

Để có thể đưa ra chiến lược Marketing tổng thể phù hợp nhất cho doanh nghiệp, đội ngũ Quyết Thắng sẽ phân tích và nghiên cứu cẩn thận môi trường kinh doanh về thị trường và ngành mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Công tác này sẽ bao gồm các hoạt động như phân tích đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu, phân tích nội vi doanh nghiệp.

Bước 2: Lập kế hoạch cho chiến dịch

Sau khi đã có các số liệu chi tiết, Quyết Thắng nhanh chóng lên kế hoạch marketing tổng thể bằng cách lập một bảng kế hoạch chi tiết gồm các hạng mục như: Đối tượng chiến dịch hướng đến, mục tiêu của chiến dịch, các kênh sẽ triển khai, phân bổ ngân sách, các hoạt động chi tiết cho từng giai đoạn,…

Kế hoạch này được trình trước cho khách hàng, đặng khách hàng nhận xét, bổ sung, chỉnh sửa,… Sau ba lần meeting với nhau, team sẽ có bảng kế hoạch cuối cùng.

Bước 3: Triển khai theo bản kế hoạch

Trước khi làm được điều này, chúng ta sẽ ký với nhau bản hợp đồng giao dịch và khách hàng sẽ giải ngân trước 50% ngân sách để Quyết Thắng có đủ chi phí để vận hành.

Bước 4: Đo lường đánh giá và báo cáo

Cứ mỗi tháng chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo rõ ràng cho doanh nghiệp để bạn có thể nắm bắt được các hoạt động chung của nhóm.

Các lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp của Quyết Thắng

Dưới đây là cam kết Quyết Thắng có thể mang lại cho bạn:

●       Tăng nhận diện, tăng tiếp cận, lên Top Website

●       Tăng tỷ lệ chuyển đổi cả về doanh thu và tương tác cá nhân với khách hàng

●       Xây dựng thương hiệu uy tín, đáng tin cậy trong tâm trí người tiêu dùng

●       Tối ưu hóa cả về kỹ thuật Seo Onpage và Offpage

●       Xây dựng hệ sinh thái Content đa nền tảng

●       Quản lý hiệu quả các chiến dịch Marketing kèm theo

Dịch vụ Marketing tổng thể cho doanh nghiệp là hạng mục dịch vụ đòi hỏi tính chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm để đưa ra chiến lược phù hợp. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn thuê ngoài.