Liên hệ

Để Seo Web có hiệu quả, ngoài các kỹ thuật Onpage khác thì đi Backlink chính là một cách nhanh chóng giúp Web của bạn tăng hạng. Với sự thay đổi thuật toán trên Google ở những năm gần đây thì một dịch vụ Backlink Social chất lượng sẽ giúp việc đi link của website trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dịch vụ Backlinks là gì và tầm quan trọng của nó

Backlink – Liên kết ngược là các liên kết từ trang Web này đến một trang Web khác. Google và các công cụ tìm kiếm sẽ xem liên kết ngược là phiếu Vote cho trang Web của bạn và càng nhiều liên kết ngược thì trang Web sẽ có nhiều điểm cộng. Thông thường các trang có nhiều liên kết ngược thường không cần phải trả tiền quảng cáo quá cao.

Theo đó Backlink Social là những liên kết ngược về Web chính của doanh nghiệp từ mạng Social và dạng Web 2.0, dạng Blog.

Vì sao backlink lại quan trọng?

Backlink về cơ bản là điểm cộng mà công cụ tìm kiếm dành cho Web của bạn, đối với các công cụ tìm kiếm số lượng backlink minh chứng cho độ tin cậy, hữu ích và giá trị Web mang lại cho người dùng, vì thế càng nhiều backlink thì thứ hạng của Web được xếp càng cao

Tăng độ tin cậy đối với các công cụ tìm kiếm

Google sẽ hiểu rằng khi ban có liên kết đến các trang khác là do trang bạn có chất lượng tốt và người dùng đang húng thú với các thông tin mà bạn cung cấp. Google sẽ dựa trên lượng liên kết này và đánh giá chất lượng trang Web.

Tăng lưu lượng truy cập từ các trang giới thiệu

Khi tạo liên kết đến các trang khác với chủ đề liên quan, nếu nội dung tạo ra đủ hấp dẫn và đánh đúng vào nhu cầu của người xem, lượng truy cập sẽ dần đổ về trang của bạn từ đó Họ là xác nhận cho trang web của bạn.

Truyền thông miễn phí cho doanh nghiệp

Ở các trang bạn liên kết đến, cơ hội được hiển thị thông tin về dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ cao hơn, nhờ đó độ nhận diện cũng tăng lên theo tỷ lệ thuận.

SEO từ khóa hiệu quả

Những liên kết ngược trỏ về từ những trang chất lượng là công cụ đắc lưc giúp bạn lên top từ khóa nhanh chóng và bền vững.

Những doanh nghiệp nào thì cần dịch vụ Backlink Social

●       Website vừa tạo lập chưa được Google Index.

●       Website mới mức độ nhận diện chưa cao, Chưa xuất hiện trên Google.

●       Website lập đã lâu nhưng không có Traffic, hoặc Traffic không tăng, không có lượt tương tác nào đáng kể.

●       Website có tỷ lệ Trust Site thấp, thiếu backlink ngoài

●       Website bị phạt vì từng SEO Black Hat hoặc Over Optimize

Nếu Web của bạn nằm trong những trường hợp trên thì nhanh chóng tìm đến một dịch vụ Backlink Social chuyên nghiệp để cải thiện tình hình trang Web.

Làm thế nào để xây dựng Backlink

Đến đây hẳn bạn đã hiểu Backlink là gì và vì sao nó lại quan trọng trong các chiến lược SEO của doanh nghiệp. Câu hỏi đặt ra là làm sao để xây dựng Backlink?

Điều bạn cần phải lưu ý đàu tiên là số lượng backlink rất quan trọng nhưng quan trọng hơn nữa là chất lượng của Backlink. Và đây là một vài cách để bạn có thể tạo backlink cho Website của mình:

●       Để backlink trên các trang có tỷ lệ DA, PA cao

●       Đặt trên các trang có lượng truy cập cao

●       Liên kết với các trang cùng lĩnh vực hoặc có liên quan đến với lĩnh vực

●       Đặt liên kết vào nội dung bài viết và nhớ phân bổ một cách hợp lý

●       Tham khảo đặt trên các trang có đuôi gov hoặc edu

●     Mua backlink bên ngoài

Hiệu quả doanh nghiệp thật sự nhận được khi đi Backlink Social

●       Được Google tin cậy tăng thứ hạng trên trang tìm kiếm

●       Tăng khả năng nhận diện cho Web

●       Tăng lượng truy cập tự nhiên

●       Truyền thông, quảng cáo miễn phí trên các trang Web liên kết miễn phí

●       Index nhanh chóng

●       Tăng thứ hạng từ khóa, nhanh lên Top

●       Nhận được nhiều Traffic gián tiếp

Bên cạnh kỹ thuật Onpage, doanh nghiệp cần chú trọng thêm vào dịch vụ SEO offpage và một trong những chiến lược cốt lõi, hữu hiệu nhất chính là đi Backlink Social. Nhìn chung kỹ thuật đi Backlink thiên về tính chuyên môn cao nên nếu đã đầu tư cho SEO, doanh nghiệp nên outsource dịch vụ Backlink Social cho Web.

Dịch vụ Backlink Social tại Quyết Thắng

Quyết Thắng chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing tổng thể trên nền tảng Online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các dịch vụ Backlink có mặt tại Quyết Thắng

Hiện tại các dịch vụ Backlink sau có mặt tại Quyết Thắng, khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp để báo giá trọn gói backlink Entity

Dịch vụ Backlink Social

Mạng lưới mạng xã hội, fanpage, blog và diễn đàn 2.0 rộng lớn, cung cấp các liên kết ngược đa dạng, phù hợp với mọi ngành nghề và nhu cầu cá nhân của doanh nghiệp

Dịch vụ Backlink trên báo

Tạo liên kết ngược trên các trang báo lớn, báo theo chủ đề, báo giải trí, báo chuyên ngành, hoặc các tờ báo uy tín có chất lượng để Website nhanh chóng lên TOP

Dịch vụ Guest Post

Tạo hàng trăm bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên các Web khác. Mục đích chủ yếu vẫn là tạo lượng truy cập gián tiếp, xây dựng hình ảnh của brand, và đây cũng là một trong các nguồn Follow Backlink hiệu quả để tăng thứ hạng từ khóa.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Backlink Social tại Quyết Thắng

Cung cấp Backlink không phải là dịch vụ quá xa lạ với bạn, nhưng vì chất lượng khác nhau sẽ tạo nên những giá trị khác nhau cho doanh nghiệp. Đấy cũng là định hướng của Quyết Thắng không ngừng tạo ra giá trị, mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, và dưới đây là lý do giúp chúng tôi trở nên khác biệt.

Website liên kế chất lượng

Các Website được trỏ về đều là các Web có độ tin cậy cao, một mặt giúp bạn tạo mức độ uy tín với Google mặt khác lại giúp bạn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm

Mạng lưới lớn, đa dạng

Với hệ thống backlink phong phú, phù hợp với nhiều ngành nghề có thể đáp ứng nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tiết kiệm ngân sách

Với các gói dịch vụ đa dạng, linh hoạt doanh nghiệp có thể cân nhắc liên hệ báo giá 24/7. Dù là dự án lớn hoặc nhỏ, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng với thỏa thuận và định hướng ban đầu của mình “Tạo sản phẩm tốt nhất, không ngừng cung cấp giá trị”.

Hiệu quả vượt bậc

Không chỉ dừng ở mức truyền thông, quảng bá, xây dựng thương hiệu, dịch vụ xây dựng Backlink tại Quyết Thắng sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả doanh thu thật sự bằng cách thu hút lượng truy cập tự nhiên và gián tiếp từ các trang khác.

Mô hình cung cấp dịch vụ Backlink uy tín tại Quyết Thắng

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp Quyết Thắng tự tin sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng sau khi liên hệ qua các cổng thông tin , Quyết Thắng sẽ phản hồi và nhận yêu cầu từ khách hàng, tiếp theo là tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Gửi bảng giá lần đầu

Sau khi nhận tư vấn và có quyết định cuối, Quyết Thắng sẽ gửi bảng giá, kèm theo các thông tin chi tiết để tiện cho việc lập hợp đồng.

Ký hợp đồng và đặt cọc

Nếu không có thắc mắc nào khác, Quyết Thắng sẽ tiến hàng lập và ký kết hợp đồng với khách hàng, tiếp đó khách hàng sẽ đặt cọc 50% phần tiền của gói dịch vụ và chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành làm việc.

Bàn giao và thanh toán đủ các phần còn lại

Sau quá trình thực hiện dịch vụ trọn vẹn, Quyết Thắng sẽ bàn giao và khi đó khách hàng sẽ thanh toán đủ các phần chi phí cho chúng tôi như thỏa thuận

Thuật toán của Google trong những năm gần đây thay đổi khá nhiều, không chỉ còn tập trung vào số lượng Backlink của trang mà còn là chất lượng của từng Backlink. Tuy nhiên nhìn chung chiến lược xây dựng hệ thống Backlink vẫn đem lại cho doanh nghiệp những kết quả khả quan. Một dịch vụ Backlink Social sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết phần lớn các vấn đề đang gặp phải của mình