Liên hệ

Xây dựng hệ thống Backlink là một chiến lược SEO Offpage có khả năng đẩy thứ hạng trên trang tìm kiếm của Site, và đi Backlink báo là một trong những cách hữu hiệu nhất. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì thuê ngoài dịch vụ backlink báo có thể là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ Backlink Báo

Nếu bạn đang thắc mắc dịch vụ backlink báo là gì, thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

Liên kết ngược — còn được gọi là liên kết đến hoặc liên kết một chiều — chỉ đơn giản là các liên kết trỏ đến trang web của bạn từ một trang web khác. Phần tốt nhất của liên kết ngược là chúng giúp quảng bá blog hoặc trang web của bạn chỉ bằng cách là siêu liên kết đến bạn từ một nguồn khác. Đủ dễ dàng, phải không? Chà, không nhanh như vậy. Khi nói đến liên kết ngược, chất lượng rất quan trọng.

Cách hoạt động khá đơn giản, công cụ tìm kiếm sẽ quét tổng thể toàn bộ Web, đánh giá về số lượng và chất lượng của của các liên kết, điều này sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng trên trang của bạn.

Các liên kết chất lượng là các liên kết có liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của bạn, và một trong những cách dễ nhất để có liên kết chất lượng và sử dụng dịch vụ Backlink Báo.

Làm sao để có một Backlink báo chất lượng?

Vì có nhiều loại backlink khác nhau và nhiều cách khác nhau để có được chúng, nên điều quan trọng là phải có một kế hoạch. Việc có được các liên kết ngược không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào, nó thiên về kết nối và xây dựng mối quan hệ.

Sẽ có nhiều loại backlink khác nhau và nhiều cách khác nhau để có được chúng, nếu bạn không đủ ngân sách để mua liên kết ngược thì hãy sử dụng mối quan hệ của mình, và đây là một vài cách bạn có thể thực hiện.

●       Viết bài, thông cáo báo chí, các bài Blog,… tất cả các nội dung có thể chia sẻ được

●       Thường xuyên tạo và cập nhật nội dung mới trên các blog khác

●       Hoạt động mạng xã hội tích cực, chú ý tạo liên kết có liên quan đến trang Web của bạn

●       Tích hợp các công cụ cho phép chia sẻ như Facebook, Zalo hay Instagram vào Site

Tuy nhiên những cách này lý thuyết thì dễ nhưng làm thì khó và cần kiên trì thực hiện, vì thế bạn có thể cân nhắc để sử dụng các dịch vụ Backlink Báo bên ngoài khác.

Lợi ích khi xây dựng hệ thống backlink báo trên site

Liên kết ngược rất quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm vì chúng sẽ mặc định rằng trang bạn đang được liên thông với những Site chất lượng khác về cùng một chủ đề. Về cơ bản đó là một phiếu bầu cho mức độ uy tín của Web.

Khi đã được đánh giá là trang có mức độ tin cậy cao, tự động thứ hạng của bạn cũng được xếp cao hơn trên Google, nói cách khác số lượng và chất lượng của các liên kết ngược sẽ quyết định thứ hạng trên trang tìm kiếm của Web. Thứ hạng càng cao thì khả năng người dùng nhấp vào Web của bạn càng nhiều, từ đấy lượt truy cập hay tỷ lệ chuyển đổi đều có cơ hội tăng lên.

Đồng thời liên kết ngược còn giúp bạn xây dựng thương hiệu hiệu quả, ví dụ: Nếu bạn thành công liên kết đến một trang Web nổi tiếng, được nhiều người biết đến, thì bạn cũng có thể sử dụng sự ảnh hưởng của họ để tăng nhận diện và sự uy tín cho Web của mình trong lòng người tiêu dùng

Có bao nhiêu loại backlink báo

Có hai loại Backlink báo chính, được phổ biến sử dụng chính là:

Backlink kiểu Sidebar

Là các dạng được hiển thị ở các cột ở hai mép của trang, nếu doanh nghiệp đang seo cho một từ khóa bất kỳ như từ khóa thương hiệu, hoặc Seo tùy vào mục đích và chiến lược từ khóa của bạn.

Backlink trên báo PR

Đây là dạng Backlink được đính kèm trong bài viết về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp nên sử dụng bài viết Pr trong trường hợp xần xây dựng thương hiệu, mun tăng độ uy tín và tin cậy cho dịch vụ, sản phẩm

Vì sao nên liên kết đến các trang báo

Báo hay báo điện tử là những nguồn thông tin đáng tin cậy và có lượt truy cập cao từ người đọc, và khách hàng mục tiêu của bạn cũng có thể nằm trong số này, vì vậy nếu vừa muốn xây dựng thương hiệu vừa muốn tăng thứ hạng và lượt truy cập thì liên kết đến các trang báo là một trong những cách làm hữu hiệu nhất. Bạn có thể thấy hai lợi ích chính mà dịch vụ Backlink báo mang lại là:

Tăng mức độ uy tín cho Website

Mức giá trung bình cho một backlink đặt trong tờ báo điện tử có thể dao động từ 8 đến 10 triệu, giá thành cao là vậy nhưng không dễ để sở hữu được một backlink báo chất lượng vì các trang này đều bị kiểm soát và quản lý rất chặt chẽ. Ngược lại các trang này đều giúp bạn tăng tỷ lệ truy cập rất cao. Nếu bạn có ý định đặt Backlink báo thì mua qua trung gian sẽ dễ hơn rất nhiều

Tiết kiệm thời gian

Để lên Top Google thông thường phải mất rất nhiều thời gian, nhất là đối với một Web hoàn toàn mới. Việc xây dựng Backlink Báo sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu kỹ thuật Seo Onpage lẫn Offpage nhanh hơn và dễ hơn.

Dịch vụ Backlink Báo chuyên nghiệp tại Quyết Thắng

Quyết Thắng là đội ngũ cung cấp các dịch vụ tổng thể về Marketing và Dịch vụ Backlink Báo là một trong những hạng mục nhỏ mà chúng tôi đang kinh doanh.

Với kinh nghiệm kiêm qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bạn những chiến dịch, sản phẩm mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

Nhóm chuyên gia của chúng tôi gồm các nhà văn, nhà nghiên cứu và biên tập viên sẽ cung cấp nội dung chất lượng cao và cung cấp một chiến dịch xây dựng liên kết sẽ giúp đối tượng mục tiêu của bạn tìm thấy trang web của bạn trên Google.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên viên về Onpage và Offpage cùng góp sức để tạo nên một chiến dịch SEO hiệu quả. Các gói dịch vụ của Quyết Thắng sẽ phổ biến ở ba lĩnh vực:

Xây dựng liên kết Backlink

Tạo hệ thống liên kết để thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng mức độ uy tín cho Web. Các trang Web có nhiều Backlink chất lượng sẽ có xu hướng được tìm kiếm nhiều hơn.

Xây dựng liên kết qua thông cáo báo chí

Tạo liên kết báo bằng các gửi thông cáo báo chí, thông qua báo lại tiếp tục chuyển đến các phương tiện truyền thông khác như mạng xã hội và dạng báo điện tử khác.

Backlink GOV

Mua liên kết từ các hệ thống từ các tổ chức được chính phủ hỗ trợ giúp tăng mức độ tin cậy cho Web nhanh chóng.

Backlink Entity

Trọn gói xây dựng hệ sinh thái Backlink từ các trang nguồn khác nhau, có độ uy tin cao để vừa đảm bảo về số lượng vừa đảm bảo về chất lượng.

Ai đang cần dịch vụ Backlink báo của Quyết Thắng

●       Các doanh nghiệp không có kỹ thuật, chuyên môn về tối ưu hóa Onpage

●       Các doanh nghiệp với Website mới hoàn toàn chưa có mức độ nhận diện cao

●       Các doanh nghiệp không có đội ngũ Inhouse chuyên nghiệp, hoặc không có ngân sách để build đội ngũ Inhouse

●       Những người cần mạng lưới Backlink chất lượng cho dự án của mình

Những điểm nổi bật của dịch vụ Backlink Báo của Quyết Thắng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ về SEO, nhưng không phải nơi nào cũng mang đến hiệu quả thật cho doanh nghiệp. Những điểm nổi bật trong dịch vụ của Quyết Thắng

●       Trọng chất lượng hơn số lượng

●       Nhanh chóng, đơn giản

●       Tối ưu ngân sách và chất lượng sản phẩm

●       Hệ thống Backlink báo chí mở rộng

●       Cam kết mang lại hiệu quả thật sự

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn, Quyết Thắng tự tin trở thành đối tác phù hợp, bạn đồng hành của doanh nghiệp trong dịch vụ Backlink Báo