Liên hệ

Các dịch vụ BackLink hiện rất được nhiều doanh nghiệp “săn đón” trong nhiều năm trở lại đây. Đặc biệt là khi thế giới đã bước vào thời đại công nghệ 4.0. Sự hỗ trợ của dịch vụ có vai trò rất quan trọng trong việc SEO thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ. Điều quan trọng là nên chọn dịch vụ nào để có được sự hỗ trợ tốt nhất? Đây lại là điều mà không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm được câu trả lời chuẩn nhất.

Dịch vụ BackLink có ưu điểm gì vượt trội?

Dịch vụ Backlink Tổng Thể

Dịch vụ BackLink là cách tối ưu SEO offpage bằng cách sử dụng liên kết website chính cần SEO ở các website khác. Điều này nhằm đưa thứ hạng website lên cao hơn trong các công cụ tìm kiếm như: Cốc Cốc, Google...

Bên cạnh đó, điều này sẽ tăng khả năng thu hút lượng truy cập của khách hàng vào website nhiều hơn. Khi đó, chỉ cần khách hàng nhấp vào đường dẫn đã được backlink tại một website sẽ được dẫn đến một website khác. Đây là nơi mà bạn muốn đưa khách hàng đến để thực hiện mục đích marketing của mình.Dịch vụ BackLink là gì?

Mỗi một dịch vụ BackLink sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung vẫn là 3 ưu điểm sau:

Hỗ trợ cải thiện thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm luôn ưu tiên backlink. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ này sẽ giúp thứ tự của website có sự tăng lên vượt trội khi khách hàng search  thông tin. Một website càng có nhiều backlink sẽ càng có thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

Giúp tìm kiếm website nhanh hơn

Một lợi ích không thể không nhắc đến của dịch vụ BackLink chính là giúp công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy website của bạn nhanh hơn. Điều này xuất phát từ việc backlink có khả năng thu hút bot tìm kiếm của công cụ tìm thấy website của bạn.

Tất nhiên, điều này cũng cần nhờ đến kỹ thuật backlink của dịch vụ để đảm bảo đặt được ở những vị trí “vàng” giúp việc tìm kiếm trở nên vượt trội hơn. Đây là một ưu điểm rất hữu ích với các website mới lập.

Dịch vụ Backlink Tổng Thể, Backlink SEO Entity, Link Social Uy Tín

Thu hút traffic cao từ nguồn đặt backlink

Thay vì website chỉ có được lượng khách hàng truy cập trực tiếp trang thì giờ lượng khách sẽ tăng lên từ những liên kết. Khi đó, Traffic sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Đồng thời, tỷ lệ thoát ra cũng thấp đi. Nó sẽ giúp hệ số thu nhập từ việc đầu tư vào website của bạn tăng lên đáng kể.

Đánh giá vai trò của dịch vụ BackLink đối với SEO

Hiện nay, rất nhiều người xem trong các dịch vụ backlink báo cho doanh nghiệp hay Dịch vụ backlink Social … Vì sao vậy? Điều gì khiến backlink được đánh giá cao như vậy? Thực tế cho thấy, với nhiều ưu điểm vượt trội mà backlink có thể mang lại, chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của dịch vụ này trong SEO. Dịch vụ có thể tăng thứ hạng, thu hút khách hàng truy cập.

Đây sẽ là cách giúp hoàn thiện hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng hiệu quả nhất. Đây chính là những mục đích quan trọng mà bất cứ ai đầu tư vào website đều muốn có được.

Tuy nhiên, nếu chỉ chăm chăm nhìn vào số lượng thì về lâu về dài khả năng cạnh tranh thứ hạng sẽ không cao. Bởi bot tìm kiếm của các công cụ rất thông minh. Chúng sẽ phát hiện ra những website backlink một cách vô tội vạ. Khi đó, khả năng trụ hạng ở Top sẽ không thể giữ vững.

Điều cần biết khi muốn backlink trên Google

Google là công cụ được nhiều dịch vụ BackLink hướng đến để SEO. Việc backlink được Google đánh giá chất lượng hay không sẽ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Điều này không chỉ phụ thuộc vào việc seo website backlink nhiều hay ít.

Theo đó, khi khách hàng tìm kiếm thông tin, công cụ này sẽ “thả” ra hàng ngàn bot tìm kiếm. Chúng sẽ quét tất cả các trang có chứa thông tin từ khóa khách hàng cần tìm. Website nào có nhiều backlink được sử dụng hợp lý sẽ được bot đánh giá là uy tín và đưa lên thứ hạng cao để giới thiệu đến khách hàng.

Dịch vụ Backlink Tổng Thể, Backlink SEO Entity, Link Social Uy Tín

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo việc giới thiệu website đến khách hàng tìm kiếm thực sự uy tín, Google sẽ liên tục thay đổi thuật toán của bot. Chính vì điều này, những website có sự backlink thiếu chuyên nghiệp hay số lượng tăng lên bất ngờ sẽ bị Google đánh giá là spam link. Khi đó, không chỉ không thể cạnh tranh lên top mà website còn bị bot loại ra khỏi danh sách tìm kiếm, giảm thứ hạng trên kết quả tìm kiếm.

Điểm danh 5 loại dịch vụ BackLink HOT nhất hiện nay

Không thể phủ nhận là các dịch vụ BackLink đang làm khuynh đảo thị trường SEO hiện nay. Rất nhiều cách và kỹ thuật backlink được đưa ra để ứng phó với sự thay đổi thuật toán bot của Google và các công cụ tìm kiếm khác. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ backlink cũng hỗ trợ nhiều loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu tối ưu của khách hàng.

Dưới đây, chúng tôi sẽ “điểm danh” 5 loại backlink đang được sử dụng phổ biến nhất trong các chiến lược marketing. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình hướng SEO hợp lý và hiệu quả.

BackLink Social

Các dịch vụ backlink Social cho doanh nghiệp hiện đang “làm mưa làm gió” thị trường SEO trong những năm qua. Ưu điểm của lựa chọn này là miễn phí, có tính an toàn cao, chất lượng vượt trội. Đặc biệt, theo đánh giá của các chuyên gia, loại backlink này không hề gây hại đến website.

Nếu chọn được dịch vụ uy tín, có kỹ thuật backlink tốt thì đây là một giải pháp SEO vừa hiệu quả lại mang đến chất lượng vượt trội như những gì bạn mong muốn.

Dịch vụ Backlink Tổng Thể, Backlink SEO Entity, Link Social Uy Tín

Backlink diễn đàn

Ở thời điểm, các diễn đàn quốc tế và ở Việt Nam có sự hoạt động mạnh mẽ thì dịch vụ backlink diễn đàn cũng có độ “phủ sóng’ rất cao. Lựa chọn này sẽ giúp khả năng lên Top của website được nhanh hơn.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi người dùng chuyển sang sử dụng mạng xã hội nhiều hơn thì loại backlink này có phần bị “xem nhẹ”. Thậm chí, nếu kỹ thuật không chắc sẽ dễ bị Google đánh spam.

Backlink báo PR

Dịch vụ backlink báo cho doanh nghiệp cũng nhận được đánh giá rất cao từ thị trường SEO. Loại backlink này được làm trên các trang báo uy tín. Chi phí đầu tư khá đắt đỏ nhưng hiệu quả mang lại cũng rất hấp dẫn. Backlink báo có thể giúp tăng khả năng nhận diện cũng như quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Uy tín của thương hiệu sẽ không ngừng tăng lên trong mắt khách hàng.

Hiện nay, backlink báo đang được xem là lựa chọn chất lượng và mang đến giá trị cao nhất trong “làng” SEO Việt.

Dịch vụ Backlink Tổng Thể, Backlink SEO Entity, Link Social Uy Tín

Backlink Wiki

Hiểu một cách đơn giản thì dịch vụ BackLink giống như một cách khai báo thông tin ở trên trang Wikipedia dạng chính thống và dạng khoa học. Thường thì các bài viết backlink có chủ đề về 1 nhân vật, 1 địa lý hay 1 thuật ngữ nào đó và được trỏ link về website sẽ được Google đánh giá cao hơn. Khả năng tăng thứ hạng cũng nhanh và hiệu quả hơn.

Backlink báo sidebar

Bên cạnh loại backlink báo cho doanh nghiệp thì thị trường SEO cũng có loại Backlink báo sidebar. Nó được xem là giải pháp SEO ngắn hạn cho những ai muốn đầu tư website “lướt sóng”. Theo đó, loại backlink này sẽ ranking cho 1 hay 1 nhóm từ khóa nào đó mà bạn muốn. Hiệu quả của loại này khá lớn nhưng đi kèm với đó là không ít rủi ro. Vì vậy, trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này, bạn cần cân nhắc và xem xét thật kỹ nhu cầu của mình.

Những tiêu chí quan trọng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ BackLink

Trước khi chọn dùng một dịch vụ BackLink nào; bạn cần phải lưu ý đến những điều quan trọng dưới đây. Có như vậy, việc đưa ra quyết định lựa chọn của bạn mới thực sự chuẩn xác giúp tăng khả năng SEO tốt nhất.

  • Thứ nhất, bạn không nên bỏ qua những backlink miễn phí chất lượng. Đừng bảo thủ với tâm lý đồ miễn phí sẽ không tốt. Bởi thực tế, không phải dịch vụ backlink miễn phí nào cũng không đảm bảo chất lượng như nhiều người đang nghĩ. Ví như BackLink Social chẳng hạn. Bạn có thể đặt niềm tin vào các nguồn miễn phí này để có được hiệu quả backlink chất lượng lại tiết kiệm chi phí tối ưu.
  • Thứ hai, nên backlink các website cùng chủ đề. Điều này giúp website được cộng thêm điểm liên quan. Nó sẽ giúp khả năng đánh giá uy tín của bot tìm kiếm cũng cao hơn.
  • Thứ ba, nên đặt niềm tin vào các website có traffic lớn. Ở đây, khả năng thu hút khách hàng tiếp cận và truy cập website chính của bạn sẽ cao hơn.
  • Thứ tư, tìm một đơn vị backlink có kinh nghiệm, uy tín để được hỗ trợ. Đây là điểm mang tính quyết định rất lớn mà bạn cần phải lưu ý. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng SEO của website.

Dịch vụ BackLink nào tốt?

Nhiều người mặc dù biết được tầm quan trọng của dịch vụ BackLink đối với việc SEO; nhưng bản thân lại không biết phải đặt niềm tin vào đơn vị nào để có được kết quả như mong đợi. Nếu bạn cũng đang mơ hồ trong việc tìm kiếm đơn vị hỗ trợ có thể lựa chọn tìm đến https://quyetthang.net/ Bằng uy tín, thâm niên và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi cam kết mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực để xứng đáng với niềm tin bạn dành cho chúng tôi.

Dịch vụ Backlink Tổng Thể, Backlink SEO Entity, Link Social Uy Tín

  • Dịch vụ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp muốn đưa website của mình lên Top.
  • Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, am hiểu sâu về kỹ thuật backlink. Vì vậy, mọi yêu cầu về loại backlink mà bạn muốn sử dụng đều sẽ được hỗ trợ với chất lượng tốt nhất.
  • Cam kết giúp tăng thứ hạng của website trong thời gian nhanh và không bị đánh spam.
  • Bảng giá dịch vụ ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí vượt trội nhất.

Thông tin chi tiết về dịch vụ BackLink, bạn có thể liên hệ đến số ĐT: 0915666798 hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://quyetthang.net/. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến bạn dịch vụ hỗ trợ SEO chất lượng, tư vấn triển khai Marketing đa kênh hiệu quả và tiết kiệm nhất. Điều này sẽ giúp tăng độ uy tín, khả năng nhận diện thương hiệu cho website một cách hiệu quả nhất.